Thứ Tư, Tháng Hai 28

Zielinski, đối thủ của Barça ở vòng 16, đang ở rất gần Inter

Piotr Zieliński tiếp cận Chôn cất bước chân Nhiều đến mức tháng sáu dường như giống như ngày mai. Dù vậy, vẫn cần phải có sự thận trọng tốt Milano, vì câu lạc bộ ‘nerazzurri’ vẫn chưa có bản hợp đồng nào. Inter cảm thấy họ đã thực hiện mọi bước đi đúng đắn để thuyết phục, ít nhất là bằng lời nói, tiền vệ người Ba Lan. sẵn sàng trở thành người chơi tiếp theo cho phe của Zhang.

Zielinski đang có trong tay một lời đề nghị từ Inter và có thể sớm trở thành một hợp đồng thực sự. Điều đó có nghĩa là, hợp đồng ba năm, sẽ hết hạn vào năm 2027, trị giá 4,5 triệu tiền ròng cộng với tiền thưởng, với tùy chọn cho mùa thứ tư. Hiện tại, chưa có câu lạc bộ nào khác đề cập đến vấn đề này, kể cả Naples với đề xuất gia hạn cũng như Juventus, đội đã nhiều lần được liên hệ với Ba Lan nếu chỉ vì sự hiện diện của giám đốc thể thao Giuntoli. Inter cảm thấy ở vị trí dẫn đầu, cũng bởi vì Tiền vệ này không quan tâm đến các đề xuất khác, chẳng hạn như Liên đoàn Saudi.

Đọc quá

Với Zielinski, Inzaghi sẽ có một tiền vệ khác tùy ý sử dụngvới bốn người đàn ông chất lượng cho hai vị trí ở hàng tiền vệ, xem xét Barella, Mkhitaryan và Frattesi quan trọng Trong trường hợp của cầu thủ người Armenia, chúng ta phải tính đến việc anh ấy đã gần 35 tuổi. Inter vừa gia hạn hợp đồng nhưng đúng là CLB Nerazzurri đang đề phòng mọi phương hướng có thể. Zielinski sẽ tiếp tục hoạt động Mkhitaryanngười Armenia đã ký từ la Mã vào cuối hợp đồng của bạn. Cũng có trường hợp Calhanogluký từ Milano vào mùa hè năm 2021 với tư cách là cầu thủ tự do.

Ngày nay, Hàng tiền vệ của Inter là niềm ghen tị của tất cả các câu lạc bộ Ý. Với Ba Lan, mọi chuyện sẽ còn hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *