Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Zhang, chủ tịch của Inter, tuyên bố tại trận chung kết

Steven ZhangTổng thống Chôn cấtđã nói vào thứ Ba tuần này rằng “công việc vẫn chưa xong”, sau khi đủ điều kiện tham dự trận chung kết Champions League, nơi anh ấy không tỏ ra ưu tiên bất kỳ đối thủ nào, cũng như cho Real Madrid cũng không phải cho anh ta thành phố Manchestermà anh ấy ca ngợi rằng họ là một “đội rất mạnh”, nhưng anh ấy đã yêu cầu cơ hội của mình.

“Điều này có nghĩa là chúng tôi đã có 7 năm rất tốt đẹp, với những cầu thủ chưa từng chơi ở Champions League và giờ chúng tôi sẽ vào chung kết. Mọi người đã phát triển và làm việc chăm chỉ trên con đường này,” anh nói với Movistar.’ từ sân vận động Giuseppe Meazza.

“Tôi chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ vì tất cả công việc của họ, bởi vì bạn phải rất tập trung. Công việc vẫn chưa kết thúc”, ông nói thêm.

Manchester City hay Real Madrid vào chung kết? “Họ là hai đội tuyệt vời, rất mạnh, nhưng trận chung kết là trận chung kết. Không ai mong đợi chúng tôi vượt qua vòng bảng và chúng tôi đã vào chung kết. Toàn đội cần phải vào chung kết. Không quan trọng là ai chúng tôi chơi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong trận chung kết “, ông nói.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *