Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Zaïre-Emery, người phá hàng của Lucho

Tiền vệ 17 tuổi đã chắc chắn ở bên trong PSGđúng là một đội toàn sao Mbappé thuộc về Dembele. Ở vị trí của họ, họ có thể chơi FabianCarlos Solerrất thích bởi Chiến đấunhưng Asturian rõ ràng: Zaire-Emery và mười cái nữa.

Trong chiến thắng trước Milano (3-0), trong một trận đấu rất quan trọng, nó đã tạo nên sự khác biệt. Người Paris khó tạo ra lối chơi khi không có khoảng trống, quá dễ đoán và luân chuyển bóng chậm. Và chống lại đội Cọc Tôi quá rõ ràng.

Zaïre-Emery, pin vô tận

Trong bối cảnh đó, những cầu thủ trẻ đã xuất hiện, có tài năng thay đổi cục diện trận đấu. Động lực của anh ấy tràn đầy sức mạnh, sự tinh tế và có nền tảng. Khi nó bắt đầu hoặc bạn cần nó hoặc bạn không dừng lại, đôi khi nó nhớ lại Frenkie de Jong. Sau đó là bàn thắng làm thay đổi cục diện trận đấu. Anh ta lấy lại bóng trên phần sân của mình, nó đang bốc cháy và đối phương không thể hạ gục anh ta.. Anh đã đến phần ba cuối cùng, anh đã cho đi Mbappé và vào ngày thứ 7, trong vòng một inch anh ấy đã có được khoảng trống trước đó tomori và đã lừa dối Maignan cho thanh đầu tiên.

Phần còn lại của trò chơi vẫn tiếp tục. Anh ấy là một chiếc búa, anh ấy không cảm thấy mệt mỏi khi lặp đi lặp lại những điều tương tự trong những năm 90, như thể sự mệt mỏi không tồn tại ở đôi chân của anh ấy.. Mỗi khi nhận được bóng và có khoảng trống, anh lại phá trung lộ đối phương và chuyền cho tiền đạo, người luôn ở thế đối đầu với hậu vệ nhờ lợi thế anh tạo ra.

Một trong những đặc điểm của anh ấy là hiểu rõ trò chơi. Anh ấy có thể kết nối ngay từ cú chạm đầu tiên, tạo ra một bức tường tốt và đưa bóng vào khoảng trống.. Trong tâm trí, anh ấy luôn biết cách nhận ra những gì trò chơi cần. Đó là lý do tại sao anh ấy giỏi như vậy, bởi vì anh ấy kết hợp sức mạnh để xuất phát, phẩm chất phối hợp và sự thông minh để đưa mình vào sân.

MỘT Luis Enriqueanh ấy thích những trò chơi mà anh ấy có thể kiểm soát bóng từ bên này sang bên kia, nhưng cũng thích những trò chơi mà anh ấy có thể chuyển đổi nhanh chóng. Và trong cả bối cảnh và những bối cảnh khác, Zaïre-Emery là cầu thủ hoàn hảo.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *