Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Zaha có thể chơi trận cuối cùng cho Palace

Thành công Cung điện pha lê về anh ấy Bournemouth (2-0) cuối tuần trước có thể là trận đấu cuối cùng Wilfried Zaha như một ‘đại bàng’. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà, người có hợp đồng với câu lạc bộ Selhurst Park hết hạn vào ngày 30 tháng 6, buộc phải giải nghệ vì chấn thương và theo huấn luyện viên của anh ấy, Roy Hodgsoncó khả năng anh ấy sẽ không thi đấu nữa trong mùa giải này.

“Chấn thương có vẻ nghiêm trọng hơn chúng tôi mong đợi, vì vậy tôi e rằng có khả năng anh ấy sẽ không thi đấu trở lại trong mùa giải này. Chúng tôi chỉ có thể chờ đợi”, HLV kỳ cựu 75 tuổi người Anh nói. Zaha đã không gia hạn với nó Cung điện anh ấy sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình tại đội bóng đã giúp anh ấy trở thành một trong những ngôi sao của Premier League.

90 bàn sau 458 trận

Sau khi vượt qua hạng đại bàng thấp hơn, Zaha được ký vào tháng 1 năm 2013 bởi Manchester United, nơi anh không thể tỏa sáng. Ba nhiệm vụ sau đó – hai tại Palace và một tại Cardiff City-, cầu thủ chạy cánh lão luyện chắc chắn đã trở lại với kỷ luật của đội bóng thành London, đội mà anh đã chơi 458 trận chính thức, ghi 90 bàn và thực hiện 76 pha kiến ​​​​tạo.

đọc quá

Liên quan đến Barca

Một số nhân vật đã khơi dậy sự quan tâm của một số người vĩ đại của lục địa già, trong số đó Juventus, Arsenal, Chelsea, Olympique de Marseille… Nó được bao gồm câu lạc bộ Barcelona, luôn chú ý đến những người chơi thú vị, những người miễn phí khi kết thúc khóa học do hạn chế về kinh tế. Tuy nhiên, Hodgson Tin tưởng vào sự liên tục. “Câu lạc bộ đã có một cuộc trò chuyện với anh ấy và cuộc trò chuyện đó sẽ tiếp tục. Tôi không biết kết quả là gì hoặc chúng đi được bao xa, theo hướng này hay hướng khác. Điều duy nhất tôi có thể hy vọng với tư cách là một người hâm mộ Palace là được thấy anh ấy chơi cho Crystal Palace sau mùa giải này, nhưng tôi không thể cung cấp cho bạn bất kỳ tin tức nào về điều đó.”

“Câu lạc bộ đã có những cuộc thảo luận với Zaha và những cuộc thảo luận đó sẽ tiếp tục. Tôi không biết kết quả ra sao hay họ đi được bao xa, theo hướng này hay hướng khác.”


Nằm ngang

Roy Hodgsonhuấn luyện viên Crystal Palace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *