Thứ Năm, Tháng Hai 22

Yildiz, kho báu của Juve lấy cảm hứng từ Del Piero

Bên trong Juventus Họ thật may mắn. Họ có một viên ngọc quý ở quê nhà, người có tài năng để trở thành một cầu thủ bóng đá rất quan trọng trong thập kỷ tới. TRONG Thổ Nhĩ Kỳ Họ cũng xoa tay khi bước vào Kenan Yildiz và Arda Guler, Cả hai đều 18 tuổi, họ mơ ước làm được điều gì đó quan trọng trong tương lai. Cả hai sẽ dự Euro 2024.

‘Messi Thổ Nhĩ Kỳ’ thuộc về Bayern

Hãy nhớ rằng vào mùa hè năm 2022, khi anh ấy rời đi Bayern München, CLB nơi Kenan Yildiz từng đào tạo, tiền đạo người Thổ Nhĩ Kỳ được xem là triển vọng trong tương lai của Barça. Cuối cùng, chữ ký của anh ấy đã không thành hiện thực và anh ấy đã ký hợp đồng với Juventus, đội bóng mà anh ấy hiện có hợp đồng đến tháng 6 năm 2027.

Củng cố ở đội một Juventus

Allegri Anh ấy đã nhiều lần thể hiện rằng anh ấy không nhìn vào ID người chơi mà thay vào đó chú ý đến hiệu suất. Vì thế, trước la Mãđã giao cho tiền đạo 18 tuổi suất đá chính, khiến các cầu thủ không muốn Nhà thờ. Và mỗi khi ra sân, anh ấy đều cho thấy dấu hiệu của một tài năng thế hệ, một cầu thủ khác. Dù cao 1,85m nhưng anh vẫn dễ dàng vượt qua các hậu vệ đối phương nhờ kỹ năng điêu luyện, giúp anh ghi 2 bàn cho đội một. Trong pha thứ hai, anh đưa bóng tới chân, tăng tốc, dừng lại, rê bóng và thực hiện cú sút cực mạnh từ tay áo mà thủ môn không thể làm được.

Kẻ bắt chước Del Piero

Giá trị thị trường của anh ấy đã là 10 triệu và anh ấy còn hợp đồng đến năm 2027. Juventus muốn trao cho anh sọc để anh trở thành ngôi sao mới. Hy vọng của anh ấy là một ngày nào đó anh ấy có thể đạt được đẳng cấp như thần tượng của mình, Alessandro Del Piero. Cho đến nay, anh đã ghi bàn trong trận đấu đầu tiên với tư cách là cầu thủ đội một ở Serie A, làm điều tương tự ở Coppa Italia và ăn mừng bàn thắng như thế.

Yildiz, kẻ bắt chước Del Piero

Twitter

Đọc quá

Hãy ăn mừng những bàn thắng như của anh ấy vì anh ấy là một trong những người bạn có thể tham khảo. ”Sự chào đón của tôi được truyền cảm hứng từ Del Piero. Đó là lý do tại sao tôi quyết định lè lưỡi. “Anh ấy là một huyền thoại của câu lạc bộ và bóng đá này.”

Người Ý cũng đầu hàng anh ta, đảm bảo rằng “anh ta có mọi thứ để thành công”. Và đó là sự thật, anh ấy có thể hình, sức mạnh, đẳng cấp, sự sắc sảo và khát khao chinh phục thế giới. Đã đến lúc tận hưởng bóng đá của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *