Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Yếu tố quyết định tương lai của Brahim Díaz

Bất chấp những tin đồn về Harry Kane, Jude Bellignham Ô Alphonso Daviesmột trong những tên chính xác cho thị trường trắng là Brahim Diaz. Tiền vệ trẻ người Tây Ban Nha 23 tuổi đang có một màn trình diễn tuyệt vời trong milannơi anh ấy đã thu thập hai bài tập kể từ đó 2020và, mặc dù thực tế là nhóm ‘rossonero’ có một Tùy chọn mua hàng từ 22 triệucó một hợp đồng với anh ta Real Madrid cho đến khi 2025.

Khóa học chắc chắn đã bùng nổ sau hai năm với vai trò thứ yếu hơn và đã trở nên không thể tranh cãi trong mười một Stefano Piolilà sự kết hợp giữa tiền vệ và tiền đạo, tranh luận 43 bữa tiệc mà bạn đã đánh dấu 7 bàn thắng y 3 trợ giúp và tiến vào bán kết giải vô địch.

Do đó, với tầm quan trọng to lớn của nó, nó thông báo ‘Bầu trời thể thao’ rằng đội Lombard sẽ sử dụng tùy chọn mua nếu tôi tham gia phiên bản tiếp theo giải vô địch. Tương tự như vậy, ngay cả khi các milanistas ký hợp đồng với anh ấy, câu lạc bộ vỏ gai bạn có thể đổi nó €27 triệuhoặc bán lại với giá cao hơn, đổi mới và giao lại hoặc giữ lại.

Tại thời điểm này, milan đứng thứ tư trong bảng với 64 điểm sau khi bị phạt ‘Trường hợp tăng vốn’ ĐẾN Juventus, vì vậy chỉ còn hai ngày nữa là giải vô địch kết thúc, có vẻ như anh ấy đã nắm trong tay. Ngoài ra, cuộc chiến diễn ra ngay trước ‘Bà già’ cuối tuần này có thể là lực đẩy cuối cùng để xác thực tiền giấy châu Âu.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *