Thứ Tư, Tháng Hai 28

Yêu cầu của Arthur với Klopp trước khi ra đi

cựu cầu thủ Barcelona Arthur Melo đã xác nhận rằng anh ấy sẽ đi Liverpool vào cuối mùa giải và đã đưa ra yêu cầu cho Jurgen Klopp, huấn luyện viên của đội ‘đỏ’. Tiền vệ người Brazil đang đầu quân cho đội chủ sân Anfield theo dạng cho mượn từ Juventus.

“Tôi đã sẵn sàng cho một thử thách mới. Tôi rất mong được nói lời tạm biệt với Liverpool chơi một vài phút”, ông nói Arthur, Tin nhắn cho Klopp. “Tôi muốn nói với người hâm mộ, với câu lạc bộ đã Kloppngười luôn đối xử tốt với tôi”. Arthur Anh ấy nói rằng bây giờ anh ấy cảm thấy “tốt, Liên đoàn có thể là một lựa chọn cho tôi”.

Lộ trình từ Arthur cho anh ấy Liverpoolanh ấy đã cho ai Juventus vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Anh ấy không chơi một trận nào ở Premier League và chơi 13 phút ở Champions League (trong trận thua 4-1 trước Napoli). Anh ấy đến để hành động trong giải đấu phụ.

đọc quá

Các vấn đề về thể lực kéo dài suốt sự nghiệp của tuyển thủ Brazil đã cản trở phong độ ‘đỏm dáng’ của anh, anh cũng phải phẫu thuật vì đau cơ vào ngày 3 tháng 10 và đã phải nghỉ thi đấu 145 ngày.

Anh ta Liverpool có tùy chọn mua 37,5 triệu euro vào ngày Arthur Melo, nhưng trong nhiều tháng, người ta biết rằng anh ta sẽ không sử dụng nó. Các công ty trung gian nhảy sang châu Âu và Barcelona từ Gremio năm 2018. CLB Barça chuyển anh sang Juventus năm 2020, người chuyển đến Liverpool năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *