Thứ Hai, Tháng Ba 4

Yaya Touré chán ‘lời nguyền châu Phi’: “Thằng này không đại diện cho tôi…”

Anh ta thành phố Manchester phải đối mặt với thứ ba tuần này (9:00 tối) Real Madrid trong trận lượt đi bán kết Champions League và một lần nữa, như đã xảy ra khi đội bóng do Pep Guardiola dẫn dắt chiến đấu vì ‘orejona’, đã có tin đồn về cái gọi là ‘lời nguyền châu Phi’ ảnh hưởng đến huấn luyện viên Santpedor, với Yaya Toure và người đại diện cũ của anh ta với tư cách là nhân vật chính mặc dù không ở cùng một con thuyền.

Đại diện cựu cầu thủ bóng đá Barcelona và cũng thành phố Manchester gọi điện Dimitri Seluk. Trong năm 2018, và hơn thế nữa Guardiola Yaya Touré bị gạt sang một bên tại City, nói như sau: “Guardiola đã xoay sở để khiến cả châu Phi chống lại ông ấy. Tôi chắc rằng nhiều pháp sư châu Phi sẽ làm mọi cách có thể để Guardiola không vô địch Champions League”. Và bây giờ, trước cuộc chiến chống lại điều này Real Madrid Ông đã nói một lần nữa, mặc dù khác. “Tôi nghĩ đã đến lúc sự cay đắng này phải kết thúc, và tôi biết Yaya cũng cảm thấy như vậy vì anh ấy muốn thành công cho anh ấy. Thành phố“, đã nói Trong và ngoài.

Nhưng Yaya Toure anh ấy phát ốm vì liên quan đến câu chuyện này. Và thông qua Twitter, anh ấy đã lên tiếng để tránh xa hoàn toàn khỏi ‘lời nguyền châu Phi’ này và khỏi chính mình Trong và ngoài. “Người đại diện cũ của tôi đã bị giới truyền thông trích dẫn về ‘lời nguyền’. Xin đừng liên kết tôi với khuôn mẫu ngớ ngẩn và lười biếng này. Người đàn ông này không đại diện cho tôi theo bất kỳ cách nào. Việc củng cố khuôn mẫu này là nguy hiểm”, anh viết. Yaya Toure Trên Twitter. Anh ấy đã chán ngấy.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *