Thứ Hai, Tháng Ba 4

“Xin chúc mừng Rudiger, nhưng Haaland mới 22 tuổi và họ là ‘một nửa’ Champions League đầu tiên của anh ấy”

PepGuardiola đã xác nhận Erling Haaland cho vai trò của anh ấy trong trận lượt đi bán kết Champions League trước anh ấy Real Madrid (1-1) và đối mặt với sự trở lại tại sân vận động Etihad, khi thành phố Manchester chấp đội trắng.

Huấn luyện viên của Thành phố đã khuyến khích cầu thủ người Na Uy tìm lại phong độ tốt nhất của mình, vì trong trận đầu tiên anh ấy đã bị theo dõi rất tốt bởi Ruediger và bỏ đi mà không nhìn ra cửa. Haaland đã ghi được kỷ lục 51 bàn thắng trên mọi đấu trường ở mùa giải hiện tại, nhưng đã bị hậu vệ người Đức cầm chân trong trận hòa 1-1 ở trận lượt đi vào thứ Ba tuần trước.

“Chúc mừng Rudiger. Nhưng Erling, đừng quên, cậu ấy mới 22 tuổi và đây là lần đầu tiên chơi ở bán kết Champions League”, Guardiola nói với các phóng viên. Anh ấy đã phát biểu trước trận đấu tại Premier League vào Chủ nhật với Everton.

“Lần đầu tiên đến Bernabéu, một trong những địa điểm lớn nhất, trước một câu lạc bộ hàng đầu với những hậu vệ, tiền vệ và tiền đạo giỏi… Lần tới mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Nếu đội có thể chơi tốt hơn một chút trong một số khía cạnh, có lẽ nó dễ dàng hơn cho anh ta.”

Trước trận đấu với những gã khổng lồ La Liga, Man City đang theo đuổi cú ăn ba sẽ tìm cách kéo dài khoảng cách bốn điểm của họ ở ngôi đầu bảng khi họ hành quân đến đội xếp thứ 17 là Everton vào Chủ nhật. “Chức vô địch Premier League rất quan trọng, mặc dù tôi biết Champions League rất đặc biệt. Đã nhiều, rất nhiều tháng và rất nhiều trận đấu khó khăn, những nỗ lực đáng kinh ngạc; đây là điều quan trọng nhất. Cuối cùng, đó là một đặc ân. câu lạc bộ đã chăm sóc chúng tôi một cách hoàn hảo. Chúng tôi phải sẵn sàng để làm điều đó”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *