Thứ Tư, Tháng Mười 4

Xavi: “Tôi thấy niềm vui trên gương mặt các cầu thủ”

Xavi Hernandezkỹ thuật viên FC Barcelonaphương tiện truyền thông xuất hiện trước buổi ra mắt tại giải vô địchsẽ diễn ra vào thứ Ba tuần này (9 giờ tối) tại sân vận động Công ty Olympic Lluís trước anh ấy Hoàng gia Antwerp. Sau hai năm bị loại khỏi cuộc thi ở vòng bảng, Xavi Anh tự tin sẽ có thể thi đấu với phong độ tốt nhất ở mùa giải này dù mục tiêu ưu tiên là “đi tới vòng 2”.

Cách đối mặt với thử thách

“Thật là ảo tưởng khi được tham dự giải đấu này một lần nữa, đã đến lúc phải tiến một bước và tin tưởng một lần nữa rằng mình sẽ trở nên vĩ đại ở châu Âu một lần nữa. Chính sự cạnh tranh đó sẽ giúp chúng tôi tiến thêm một bước để cạnh tranh. Chúng tôi muốn mang lại sự liên tục cho trận đấu hôm thứ Bảy . Chúng tôi rất mong chờ điều đó.”

Lời nói tâm lý

“Hôm nay là ngày chúng tôi phân tích Antwerp, các cầu thủ rất năng động, đầy nhiệt huyết. Chúng tôi phải chuyển trận đấu hôm thứ Bảy sang giải đấu này. Đây là cách, là một quá trình. Năm đầu tiên chúng tôi thi đấu chưa đủ, năm ngoái chúng tôi đã thi đấu.” Nhưng kết quả chưa đến, năm nay chúng tôi phải thi đấu và có kết quả. Hãy xem chúng tôi có thể đi được bao xa”.

Mục tiêu tối thiểu

“Mục tiêu lúc này là vượt lên khỏi nhóm. Sau đó, chúng ta sẽ xem, nhưng bây giờ, để vượt qua nhóm. Năm ngoái, trận đấu của chúng tôi rất tốt, nhưng kết quả không đến với chúng tôi. Ngày mai cuộc thi bắt đầu và Mục tiêu là lọt vào vòng 16 đội.”

Văn Bommel

“Tôi có những kỷ niệm rất đẹp với Mark, với tư cách là một đồng đội, một đối thủ. Anh ấy là một cầu thủ rất mạnh mẽ, cả về thể chất và ghi bàn. Anh ấy là một đồng đội tuyệt vời trong phòng thay đồ, một người bạn tốt. Anh ấy đã vô địch Liên đoàn với Antwerp.” . Tôi sẽ làm nổi bật đôi cánh”, Jansen làm tài liệu tham khảo về phía trước, trở lại với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Họ có một đội hình rất tốt và đó là lý do tại sao họ là nhà vô địch giải VĐQG Bỉ.”

Áp lực vô địch

“Đúng, tôi phải thể hiện điều đó trong mọi trận đấu. Các cầu thủ, câu lạc bộ, tất cả mọi người. Nhưng hãy chấp nhận thử thách này. Nếu năm ngoái chưa làm được điều đó thì bây giờ đã đến lúc phải tiến lên”

Hiệu quả

“Thật may mắn cho tôi khi có nhiều người có phong độ tốt và hôm nọ, 4 tiền đạo của chúng tôi đã ghi bàn. Việc có tên trong đội hình xuất phát là điều khó khăn nhưng điều quan trọng không kém đối với những người đá chính và những người đá chính.” đến. Chúng ta có rất nhiều cầu thủ để lựa chọn, chúng ta sẽ gặp vào ngày mai.

Ferran Torres

“Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy phải tập luyện trước mùa giải và anh ấy rất tự tin, điều đó không làm chúng tôi ngạc nhiên vì chúng tôi thấy anh ấy tập luyện, làm việc và hy sinh là không thể thương lượng đối với anh ấy. Anh ấy luôn có nó. Điều đó sẽ rất quan trọng

Cạnh tranh giá cả phải chăng hơn

“Năm ngoái chúng tôi gặp nhiều xui xẻo trong trận hòa, nhưng năm nay chúng tôi phải chứng minh điều đó. Giá cả phải chăng hơn nhưng chúng tôi phải chứng minh điều đó, ngày mai chúng tôi gặp nhà vô địch giải VĐQG Bỉ. Đó là sự xác nhận cho chúng tôi.”

Araujo

“Không đáng để mạo hiểm dựa trên cảm xúc. Vào thứ Bảy, anh ấy sẽ có mặt cùng đội”

Kính gửi các cầu thủ

“Dễ dàng vì họ có rất nhiều mong muốn, họ đã được cài đặt rồi, tôi đã thấy nó ngày hôm nay. Chúng tôi phải tiếp tục những gì chúng tôi đã làm vào thứ Bảy. Người hâm mộ có 10 người.”

cảm giác

“Tôi có động lực, hào hứng và bây giờ tôi cũng đang giảm bớt niềm đam mê này một chút vì chúng tôi không làm mọi thứ một cách hoàn hảo. Chúng tôi phải chứng minh điều đó ba ngày một lần.”

Khôi phục nhân phẩm

“Không, khi đến sân của Bayern và Inter, tôi thấy họ tôn trọng chúng tôi. Ở cấp độ truyền thông thì có lẽ là vậy. Rõ ràng là chúng tôi phải tiến một bước ở giải đấu này, chúng tôi đã không vô địch kể từ năm 2015. “

tôi hủy

“Không có gì thay đổi, trước khi chúng tôi làm điều đó với Koundé, Araujo, với Sergi Roberto, Balde… hệ thống không thay đổi, hồ sơ và tên các cầu thủ có một chút thay đổi, nhưng cách tấn công vẫn như cũ. Tôi Hủy “Anh ấy là một cầu thủ hiểu điều đó và ở đẳng cấp cao nhất.”

João Felix

“Nếu không có thái độ, anh ấy không thể ở trong đội. Thái độ luôn tích cực, từ những người bắt đầu, từ những người rời đi. Thái độ của Joao Félix cũng giống như mọi người, tích cực, với mong muốn làm việc và giúp đỡ đội” .

Pedri

“Pedri đã chơi rất tốt, anh ấy có cảm giác rất tốt, anh ấy vẫn còn một chút việc phải làm, tôi không thể đưa ra ngày tháng vì điều đó còn phụ thuộc vào cảm giác của anh ấy, nhưng điều quan trọng là anh ấy đã bình phục 100%. rằng anh ấy sẽ hồi phục càng sớm càng tốt.”

Họ yêu cầu gì từ câu lạc bộ?

“Tôi nghĩ cả hai điều đó, thăng tiến trong thi đấu và trở thành ứng cử viên cho danh hiệu. Mục tiêu chính là lọt vào vòng 16 đội và chơi tốt. Bằng cách chơi như chúng tôi đã làm vào thứ Bảy, chúng tôi có thể cạnh tranh. Mục tiêu là xuất hiện, thi đấu và chơi thứ bóng đá đẹp”.

Điểm uốn

Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra nếu chúng tôi thi đấu vào thứ Bảy hoặc ở trận Siêu cúp với Madrid.”

Quản lý nhóm

“Người mà tôi học được nhiều nhất, Luis Aragonés. Ở cấp độ động lực, quản lý nhóm… anh ấy là số 1.”

Một đội đã chuẩn bị tinh thần

“Ừ, nhìn gương mặt các cầu thủ mà vui, tôi thấy đam mê. Tôi thấy đam mê và khát khao rất nhiều”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *