Thứ Năm, Tháng Chín 21

Xavi nói với Kimmich: “Anh sẽ là người hoàn hảo cho Barça”

Xavi Hernandezhuấn luyện viên từ câu lạc bộ Barcelonagiả sử rằng việc ký kết Joshua Kimmich Đó sẽ là một sự tăng cường thực sự xa xỉ để củng cố hàng tiền vệ cho mùa giải tới và vài năm trước, anh ấy đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tuyển thủ Đức trong chuyến thăm tập huấn trước mùa giải của Bayern ở Doha vào năm 2019.

Trong tuyên bố trong ngày, Xavi thừa nhận rằng anh ấy đã tìm thấy nó kimmich sau khi nói chuyện với PepGuardiolahuấn luyện viên là ai Bayern vào thời điểm đó, và kể từ đó, anh ấy đã nhận thức rất rõ về sự nghiệp của một cầu thủ đa năng.

“Tôi đã nói chuyện với Pep và ông ấy nói với tôi: ‘Tôi có một cầu thủ thực sự có thể chơi ở mọi vị trí’. Tôi hỏi ông ấy là ai, Pep gọi cho tôi một cậu bé tên là ‘Kimmich’ mà tôi chưa từng nghe tên trước đây. Kể từ đó ngày đó tôi đã theo dõi sự nghiệp của bạn”, anh giải thích Xavi trong một tuyên bố với tờ báo ‘SportBild’ của Đức, sau đó gửi một tin nhắn tới kimmich mà bây giờ có thể là quan trọng.

“Kể từ khi tôi xem bạn thi đấu, tôi biết bạn có thể trở thành một cầu thủ tuyệt vời và bây giờ bạn là như vậy. Bạn thực sự có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào. Bạn sẽ là cầu thủ hoàn hảo cho Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ở cấp độ đó, bạn có thể đạt được rất nhiều ở đây,” anh nói Xavicông khai thể hiện mong muốn của mình kimmich có thể khoác áo Blaugrana vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình.

Joshua Kimmich và Xavi Hernández, trong giai đoạn tiền mùa giải của Bayern ở Doha vào năm 2021

Bundesliga

Sau vài năm và với Xavi với tư cách là người đứng đầu băng ghế dự bị Barcelonasự lựa chọn đó Joshua Kimmich Một bản hợp đồng cho câu lạc bộ Barça vào mùa hè tới đã được đặt lên bàn và bản thân cầu thủ này cũng đang cân nhắc Xavi là “hình mẫu của anh ấy” sau cuộc gặp gỡ của họ ở Doha.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *