Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Xavi: “Mục tiêu rõ ràng là nhất bảng vào vòng 2”

Huấn luyện viên từ FC Barcelona, Xavi Hernandezanh ấy đã nhắc đến nhiều lần trong cuộc họp báo trước trận đấu với Antwerp hướng tới mục tiêu ở Champions League này. “Mục tiêu rất rõ ràng, đó là vượt qua vòng bảng, sau đó chúng tôi sẽ nói chuyện. Chúng tôi cần lọt vào vòng 16 đội, đó là mục tiêu chính của chúng tôi sau hai năm không làm được như vậy. Đó là một mục tiêu rõ ràng, để cố gắng.” để tiến lên với tư cách là người đầu tiên trong nhóm.”

Trong phân tích của mình, Xavi Anh nhận xét “năm đầu chúng tôi không đủ sức thi đấu, năm ngoái chúng tôi có đủ sức cạnh tranh nhưng kết quả lại không có. Mùa này chúng tôi muốn bứt phá”.

Huấn luyện viên của Egarense nói rõ rằng “việc tham dự giải đấu này chỉ là ảo tưởng, năm ngoái chúng tôi đã thiên vị ở giải đấu địa phương, nhưng không phải ở châu Âu. Đó là một kịch bản hoàn hảo, đó là một giải đấu sẽ giúp chúng tôi tiến một bước . Chúng tôi đã bắt đầu ở nhà sau phiên bản hay nhất của trò chơi và chúng tôi muốn nó tiếp tục”.

Cuối cùng, anh nhận xét rằng “hy vọng bước ngoặt sẽ đến và chúng tôi sẽ thể hiện phiên bản tốt nhất của mình. Nếu chúng tôi thi đấu ở cấp độ thứ Bảy ở châu Âu, điều đó sẽ cho chúng tôi cơ hội tranh tài. Ở cấp độ Siêu cúp với Madrid năm ngoái cũng vậy . Chúng tôi phải đảm bảo tính liên tục cho cấp độ trò chơi.”

[+] Tại đây bạn có thể xem toàn bộ cuộc họp báoVideo

Họp báo trước trận đấu đầu tiên của Barca gặp Royal Antwerp FC tại Champions League


Đọc quá

  • “Ferran không làm chúng tôi ngạc nhiên vì chúng tôi đã xem anh ấy tập luyện”

  • Araujo vẫn chưa có tên trong danh sách ra mắt Champions League của Barça

  • Xavi: “Tôi thấy niềm vui trên gương mặt các cầu thủ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *