Thứ Tư, Tháng Hai 28

Xabi Alonso tiếc nuối khi đội bóng ghi bàn vào lưới Mou

Xabi Alonsohuấn luyện viên từ Bayer Leverkusenkhông giấu nổi sự thất vọng khi không tận dụng được cơ hội trước Roma ở Jose Mourinho. Đội của anh ấy đã thua 0-1 tại Thế vận hội ở Rome và sẽ phải vượt qua trận bán kết trên sân nhà vào tuần tới.

“Chúng tôi không hài lòng, rõ ràng là chúng tôi không muốn thất bại này, nhưng vẫn còn trận đấu thứ hai. Chúng tôi biết mình phải làm gì. Sẽ không có tính toán, chúng ta phải giành chiến thắng và tập trung,” Alonso nói sau trận đấu.

El từ Toulouse chuyển tới đoàn tụ với Jose Mourinho, người mà anh ấy đã gặp ở Real Madrid. “Đã lâu không gặp, gần mười năm gặp lại, thật tốt quá.”

đọc quá

Về trận đấu, Alonso nhận xét rằng “từ quan điểm chiến thuật, họ được cho là sẽ đối đầu với một đội mạnh. Họ luân chuyển bóng rất nhiều. Nhưng trong mười phút đầu tiên của trận đấu, chúng tôi đã có những cơ hội tốt nhưng chúng tôi đã không thành hiện thực…. Họ phòng ngự rất chắc chắn, nhưng chúng tôi biết mình có thể làm tốt hơn. Nhưng hãy nghĩ về tuần tới, tất cả sẽ không mất đi, chúng tôi sẽ chuẩn bị chu đáo”, ông phân tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *