Thứ Tư, Tháng Mười 4

Xabi Alonso, Europa League o Conference y Union, Nhà vô địch

Bayer Leverkusen dưới sự dẫn dắt của Xabi Alonso Anh ấy vẫn chưa biết liệu mình sẽ tham dự Europa League hay Conference mùa tới. Phụ thuộc vào Eintracht Frankfurt: nếu nhà vô địch Europa League đánh bại vào thứ Bảy tới ngày 3 tháng Sáu Leipzig Chung kết cúp quốc gia Đức, những người đến từ Frankfurt sẽ tham dự Europa League và Leverkusenphong cách hội nghị.

Nhưng nếu anh ta Leipzig (được phân loại cho Champions League) người đã giành được Cúp, Bayer Leverkusen dưới sự dẫn dắt của Xabi Alonso sẽ thi đấu Europa League và Eintracht Frankfurt, Conference.

Thay vào đó, các bữa tiệc công đoàn berlin đã trở thành đại diện thứ tư của Đức tại Champions League vào thứ Bảy tuần này, giành vị trí thứ tư với chiến thắng 1-0 trước anh Werder Bremen. Anh ta Đoàn kết sẽ đồng hành ở giải đấu cấp câu lạc bộ cao nhất châu Âu Bayern, Borussia Dortmund và Leipzig.

đọc quá

Ở đầu kia của sự phân loại Schalke cứu thua không thành công con cháu trực hệ sau thua 4-2 trước Leipzig. Schalke hộ tống Segunda cho đội cuối bảng Herthangười đã bị loại sớm và người đã nói lời tạm biệt với chiến thắng 1-2 trước Wolfsburg trong một trò chơi chỉ có giá trị thống kê.

Anh ta Stuttgartđã hòa 1-1 trước Hoffenheim, là người cuối cùng và phải thi đấu để giành quyền thăng hạng, đánh đôi với đội thứ ba của Bundesliga thứ hai. Anh ta Freiburgxếp thứ 5, dự Europa League dù thất bại 1-2 trước Eintracht Frankfurt. Với tỷ số 2-0 trước Bayer Leverkusen sự bất tử được đảm bảo Bochum. Anh cũng được cứu Augsburgmặc dù đã thua 2-0 trước Borussia Mönchengladbach.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *