Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Wolverhampton và Luton bị loại

Wolverhampton và Luton đã bị loại khỏi vòng 16 đội cuối cùng của League Cup sau khi thua vòng loại trong một trận đấu trước các đội hạng dưới.

Ipswich, đến từ Championship (Giải hạng hai), là người hỗ trợ cho Wolverhampton vượt lên dẫn trước với hai bàn thắng chóng vánh từ Hwang Hee-Chan (4′) và Toti Gomes (15′).

Đọc quá

Tuy nhiên, Ipswich đã lội ngược dòng xuất sắc và giành quyền vào vòng 16 đội League Cup lần đầu tiên kể từ năm 2010 nhờ các bàn thắng của Omari Hutchinson (28′), Freddie Ladapo (39′) và Jack Taylor bằng một cú sút xa (58′).

Luton không ngẩng đầu lên

Về phần mình, Luton vẫn đang sa lầy trong khởi đầu mùa giải tệ hại. Đứng thứ hai ở Premier League với một điểm trong năm ngày đầu tiên kể từ khi thăng hạng, hôm nay họ đã bị loại ở League Cup trước Exeter, từ Giải hạng Ba, với tỷ số 1-0. Demetrius Mitchell Anh ghi bàn thắng quyết định ở phút 83, năm phút trước khi nhận thẻ vàng thứ hai và bị đuổi khỏi sân.

Burnley đã vượt qua

Mặt khác, Burnley cũng được thăng hạng Vincent Kompany, cuối cùng ở Premier League cũng với một điểm, họ đánh bại Salford 0-4, một câu lạc bộ Division Four có các cựu cầu thủ bóng đá như David Beckham, Ryan Giggs và Gary Neville. Họ đánh dấu Sander Berge (12′), Jacoob Bruun Larsen (20′), Dara O’Shea (27′) và Wilson Odobert (81′).

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *