Thứ Tư, Tháng Hai 28

Willian rõ ràng: “Tôi không muốn quay lại, không bao giờ”

Willian Borges là một trong những bất ngờ thú vị hơn là gây sốc Fulham từ Mark Silva, người khi trở lại Premier League đã cố gắng giữ được tinh thần thoải mái, đôi khi có phần chênh vênh trên bảng xếp hạng châu Âu. Cầu thủ kỳ cựu 34 tuổi này đã ký hợp đồng một mùa giải với ‘những đứa trẻ’ sau khi hủy bỏ, với sự đồng ý của cả hai bên, hợp đồng liên kết anh ta với Cô-rinh-tônơi anh ấy và gia đình bị quấy rối bởi người hâm mộ của Timao.

Ba bàn thắng và bốn đường kiến ​​tạo mùa này

“Mỗi khi Corinthians thua mà tôi không có phong độ tốt, gia đình tôi lại nhận được những lời đe dọa trên mạng xã hội. Đầu tiên là vợ và các con gái tôi. Sau đó là bố tôi, chị gái tôi…”, cựu danh thủ giải thích. Chelsea y vũ khítác giả của ba bàn thắng và bốn đường kiến ​​​​tạo, anh ấy đã trở lại với bóng đá châu Âu.

Với một hợp đồng cho đến ngày 30 tháng 6 và tương lai của anh ấy vẫn chưa rõ ràng, nếu có bất cứ điều gì rõ ràng William là anh ta sẽ không trở về quê hương của mình. “Tôi không muốn trở lại Brazil. Cuối cùng, tôi trở lại câu lạc bộ nơi tôi bắt đầu vì tôi muốn và Corinthians cũng vậy, nhưng tôi đã có ý nghĩ ở lại châu Âu cho đến khi kết thúc sự nghiệp của mình. Bây giờ ý định của tôi là hoàn thành nó ở đây, có thể là ở Châu Âu, Hoa Kỳ hay bất cứ đâu. Nếu nó có thể được thực hiện ở Anh thì nó sẽ rất hoàn hảo,” anh nói. William trong một cuộc phỏng vấn dành choPL Brazil’ nơi anh ấy đề cập lại đến giai đoạn thứ hai được định sẵn trong Cô-rinh-tô.

“Ở Brazil đôi khi tôi thấy áp lực vô nhân đạo”

“Một cầu thủ bóng đá không phải là một cỗ máy, anh ta có những ngày tốt và những ngày tồi tệ. Điều xảy ra là đôi khi người hâm mộ không chấp nhận kẻ xấu. Điều tôi thấy ở Brazil đôi khi là áp lực phi nhân tính, dẫn đến bạo lực, đe dọa gia đình, trẻ em…”, nhà vô địch 2 lần Ngoại hạng Anh than thở với Chelsea.

đọc quá

Cuối cùng, William Anh ấy nhấn mạnh rằng ý định của mình “là chơi bóng thêm 4 hoặc 5 năm nữa, nhưng bạn không bao giờ biết được. Bóng đá thay đổi rất nhiều”, anh ấy kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *