Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

West Ham thua Brentford trước AZ

Anh ta brentford di chuyển chủ nhật này trong phần đầu tiên Tây Hammà anh ấy đã đánh bại với hai bàn thắng trước giờ nghỉ Bryan Mbeumoở phút 20, và Yoane cảnh báo, ở phút 43′, để nhấn mạnh vào lựa chọn châu Âu của anh ấy với hai hiệp đấu còn lại, nơi đối thủ của anh ấy vẫn không hài lòng, vì anh ấy vẫn chưa được cứu. Vào thứ Năm, ‘những chiếc búa’ sẽ chơi trận bán kết lượt về Conference League với CÁCmà họ đã thắng 2-1 trong trận lượt đi tại London Stadium.

Lên đến mười ba bức ảnh gợi ý brentford trong hành động đầu tiên, giữa các điểm dừng, một số điều vô nghĩa, từ Lukasz Fabianskingười đã không bắt được thậm chí 1-0 từ Mbeumotrong một cú sút trong khu vực, cũng không phải 2-0 từ Anh ta đã cảnh báo.

đọc quá

Anh ta Tây Hamvề phần mình, hầu như chưa được kiểm tra David Rayamặc dù anh ta đã tuyên bố hai lần can thiệp xứng đáng sau đó.

Bởi vì anh ấy đã có một số cơ hội trong hiệp hai, chẳng hạn như một bàn thắng không được phép bằng tay ở phút 67 đe dọa sự bình tĩnh mà anh ấy đã thống trị bảng tỷ số brentford. Trọng tài đã kiểm tra nó trên màn hình và không công nhận bàn thắng.

Anh ta brentford đứng thứ chín, kém bốn điểm so với vị trí thứ bảy trong Biệt thự Aston và thứ sáu từ tottenham, với sáu lên để lấy; Anh ta Tây Ham là thứ mười lăm, sáu điểm trên Leeds và bảy phía trước Leicester, tuy nhị thiếu họp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *