Thứ Tư, Tháng Hai 28

Weghorst: “Không ai bảo tôi đừng dựa dẫm vào tôi”

Mặc dù một số phương tiện truyền thông tiếng Anh đã nhấn mạnh vài ngày trước rằng trong Manchester United không hài lòng với Wout Weghorst và họ sẽ không sử dụng tùy chọn mua, cầu thủ từng gây chấn động với Hà Lan tại World Cup ở Qatar (mặc dù do cãi nhau với Messi trong phòng thay đồ), đã phủ nhận điều đó bằng lời nói với ‘Algemeen Dagblad’ .

Weghorst, người đang được cho mượn tại Burnley, cho biết: “Trong các cuộc thảo luận thăm dò, người đại diện của tôi đã nghe được rằng ban lãnh đạo không loại trừ khả năng cho mượn thêm thời gian. Trong các cuộc thảo luận đó, câu lạc bộ cho biết họ rất hài lòng với tôi. Không có thông tin liên lạc nào với tôi rằng Manchester United không muốn ở lại với tôi. Thực tế, tôi đã nghe thấy những tiếng nói khác trên các phương tiện truyền thông… Họ phải nghĩ rằng tôi là người giúp đỡ đội bóng.”

Weghorst nhấn mạnh: “Chắc chắn không phải câu lạc bộ đã thông báo với chúng tôi hoặc với tôi rằng điều đó sẽ không tiếp tục với tôi. Ngược lại, nhưng tôi phải chờ đợi. Công việc của tôi là tập trung vào thi đấu và hơn thế nữa là thể thao. mục tiêu. Vào tháng 6, tôi sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào”, tiền đạo này kết luận.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *