Thứ Tư, Tháng Hai 28

Walker đặt ngón tay lên vết loét trắng: “Real Madrid có kế hoạch B không?”

Kyle Walkernhững người đã ở trận lượt đi bán kết Champions League với Real Madrid Vinicius hoàn toàn không làm được, hôm qua anh ấy lại làm điều đó. Cầu thủ chạy cánh này vượt trội so với tiền đạo người Brazil về sức mạnh và tốc độ và điều đó mang tính quyết định trong chiến thắng tại Etihad Stadium (4-0).

Walker trở lại để chứng tỏ mình trước một PepGuardiola rằng anh ấy đã loại tuyển thủ Anh ra khỏi đội trong vài tuần với lý do thay đổi hệ thống, một điều tình cờ đã xảy ra với huấn luyện viên của Santpedor, người sắp đạt được cú ăn ba trong một mùa giải sắp được triệu tập.

Sau trận đấu, sau màn trình diễn tuyệt vời của mình, hậu vệ cánh này giải thích với ‘BT Sport’ rằng “cần có một chút kiêu ngạo, giống như một tiền đạo”, ám chỉ sự táo bạo của anh ấy khi cản phá ‘Vini’. “Tôi tự tin vào tốc độ của mình, tôi tự tin rằng mình nhanh hơn anh ấy và tôi có thể tận dụng lợi thế về thể chất của mình. Không phải là sai lầm, chỉ một cú đẩy nhẹ cũng khiến bạn mất thăng bằng.”

Walker đưa ra chìa khóa cho sự vượt trội của Man City: “Điều tôi thích ở đội bóng này là tất cả chúng tôi đều biết vai trò của mình, trách nhiệm của mình. Tất nhiên, chúng tôi có De Bruyne, Grealish, Haaland… Chúng tôi không chỉ dựa vào một cầu thủ. “”Real Madrid rõ ràng có những cầu thủ tuyệt vời trên khắp sân, nhưng Vinicius là vũ khí tốt nhất của họ. Và khi bạn loại họ ra khỏi cuộc chơi, họ có kế hoạch B không?” Đồng thời, sau trận đấu đầu tiên, Walker nhấn mạnh cầu thủ người Brazil đối với anh “tuyệt vời” như thế nào: “Anh ấy có một tương lai tuyệt vời phía trước. Thời cơ của anh ấy sẽ đến.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *