Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Vụ Pogba: Tờ rơi cảnh báo nguy cơ doping

Theo Gazzetta dello Sport, tài liệu quảng cáo về thuốc dẫn đến kết quả tích cực Paul Pogba để testosterone cảnh báo về nguy cơ xảy ra những hiện tượng tích cực như vậy. Đây không phải là một chi tiết không quan trọng. tự đọc Pogba hoặc bất kỳ thành viên nào trong vòng kết nối của anh ta, cho biết bản cáo bạch sẽ biết rằng nó chứa tài liệu khiến cầu thủ bóng đá có nguy cơ nhận kết quả dương tính với doping.

Điều đó có thể gây hậu quả rất nghiêm trọng cho sự nghiệp Pogba, được các bạn bác sĩ người Mỹ sẽ tư vấn về sản phẩm. Có lẽ điều này đã xảy ra, theo giới truyền thông luôn đưa tin, khi tiền vệ này đang ở Miami, đi nghỉ nhưng cũng đang tập luyện để bình phục sau một chấn thương khác.

Đọc quá

Hiện nay Pogba đang chờ phân tích phản biện. Nếu tích cực được xác nhận, Juventus có thể yêu cầu chấm dứt hợp đồng. Tuyển thủ Pháp ký hợp đồng đến năm 2026, kiếm được 8 triệu euro cộng thêm 2 triệu euro tiền thưởng. Việc đình chỉ sẽ rơi vào anh ta Cơ quan chống doping quốc gia Ý Có thể lên đến 4 năm, tùy thuộc vào việc có được coi là có chủ ý hay không.

Pogba30, đã bị đình chỉ tạm thời sau khi xét nghiệm dương tính với testosterone trong cuộc kiểm tra chống doping sau một trận đấu mà anh ta ngồi dự bị, đặc biệt là trận đấu với Udinese, vào ngày 20/8, ở vòng 1 Serie A (3-0 cho đội bóng thành Turin). trên phần của anh ấy. Kể từ khi bị đình chỉ, anh ấy đã không thể tập luyện kể từ thứ Ba. Rafaela Pimentađại lý của Pogbanghiên cứu tuyến phòng thủ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *