Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

‘Vũ khí bí mật’ của Real Madrid trước Man City

Anh ta Real MadridsThi đấu vào thứ Tư tuần này, ngày 17 tháng 5, giành vé vào chung kết Champions League. Anh ấy sẽ làm điều đó trước anh ấy Thành phố ở Etihad (21h) và để vào chung kết ở Istanbul, Ancelotti có vũ khí bí mật, dù không nhiều vì đó là Karim Benzema.

tiền đạo người Pháp Anh chuyên ghi bàn cho TP. Anh ấy đã chơi tám lần cho đội tuyển Anh và đã ghi được sáu bàn thắng. Bốn trong số những bàn thắng đó, ngoài ra, anh ấy đã ghi được tại Etihad, nơi anh ấy đã chơi bốn trận.

Mùa trướcBenzema City đã ghi ba bàn cho anh ấy trong hai trận bán kết giữa Real Madrid và đoàn quân của Guardiola. Vấn đề, có thể nói bằng cách nào đó, Ancelotti và, do đó, Real Madrid, là mùa giải này của Benzema không phải là mùa giải cuối cùng. Tiền đạo người Pháp tiếp tục là chìa khóa trong sơ đồ tấn công của Real Madrid, nhưng anh còn cách rất xa so với thành tích ghi bàn ở mùa giải trước. Lấy lại phong độ tốt nhất của anh ấy, của một tiền đạo ghi bàn, dường như rất quan trọng đối với Real Madrid vào thứ Tư tuần này.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *