Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Vụ đuổi việc gây tranh cãi của De Paul: “Trọng tài đã sai, không phải liều lĩnh hay ngắn gọn”

Bữa tiệc đó Atletico Madrid tranh cãi trước đây Celtic TRONG Glasgow Nó đã được khép lại bằng hành động ở phút 80, đó là chìa khóa khiến đội colchoneros không thể hoàn thành cuộc hồi sinh. Rodrigo từ Phao-lôngười đã nhận thẻ vàng, đi lấy bóng được chia và trọng tài Felix Zwayer Anh hiểu mình xứng đáng nhận thẻ thứ hai vì cầu thủ người Argentina dù đã chạm bóng nhưng cũng đã giơ chân cản phá đối thủ.

Một hành động rất đáng nghi ngờ của rojiblancos vì nó không hề khắc nghiệt và không cắt bỏ những hành động hứa hẹn. Hơn nữa, thẻ đầu tiên mà tiền vệ người Argentina nhận được là ở hiệp một và đó là để phản kháng. Và cầu thủ người Berlin đã đặt tiêu chuẩn rất thấp trong 45 phút đầu tiên, với rất ít thẻ được rút ra, chủ yếu là hướng về phía Atletico.

“Vàng hơn Taylor Cựu trọng tài nhận xét: “Đó là một thành công lớn của tổ trọng tài vì đó là một pha vào bóng liều lĩnh và nguy hiểm”. Mateu Lahozbây giờ là một người bình luận ngôi sao điện ảnh. “Nhưng cái này (cái mà Bởi Phao-lô), dù có làm chậm lại bao nhiêu, chúng ta cũng không thể quen với việc xem trận đấu ở chế độ quay chậm, đó không phải là bóng đá, bởi vì trận đấu được quản lý rất chặt chẽ vì nó diễn ra ở đâu và như thế nào, ngoài sự có mặt của Koke mà không có né tránh những pha tấn công hứa hẹn “làm rõ cầu thủ Valencia”.

Mateu nói thêm: “Đó là điều khiến tất cả chúng ta phải suy ngẫm vì nó không liên quan gì đến trận đấu có 22 người trên sân”. Bởi Phao-lô “không liều lĩnh và cũng không ngăn chặn một cuộc tấn công đầy hứa hẹn”, ví dụ như trái ngược với một cuộc tấn công Taylor hoặc đặc biệt là của Carter-Vickers Về Morata rằng “điều đó thật liều lĩnh” và nó có thể là thứ gì đó hơn cả màu vàng.

TÍNH PHÍ BỞI PAUL

Với việc bị trục xuất trước đó Celtic, Rodrigo de Paul sẽ không thể có mặt cùng đội colchonero vào ngày tiếp theo của vòng bảng Giải vô địch. Anh ta phải bị treo giò một trận vì bị đuổi khỏi sân Scotland. Bất ngờ thay, đối thủ tiếp theo lại là anh Celticlần này sâu sắc Thủ đô.


Đọc quá

Đây là cách đội Atlético xử lý trận hòa ở Glasgow

Javier G. Gomara


Đọc quá

Llorente: “Trọng tài có thể giữ lại một số thẻ, họ nên thông minh hơn”

Chema G. Fuente

Nằm ngang


Đọc quá

“Với mười một thì phải khác”

Javier G. Gomara

Nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *