Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Vụ bê bối ở Pizjuán! Sevilla phàn nàn về hình phạt không được nêu rõ ràng

Anh ta Sevilla-Juventus Thứ Năm tuần này, trùng với trận bán kết lượt về giải đấu châu ÂuBước vào giờ nghỉ giải lao với tỷ số 0-0 trên bảng tỷ số nhưng ngay trước khi các cầu thủ bước vào đường hầm phòng thay đồ, đã có một pha chơi bóng thực sự gây tranh cãi.

Đã ở trong thời gian thêm của phần đầu tiên, Quảng trường John anh ấy đã cho anh ta một hình phạt có vẻ khá rõ ràng Oliver Torres, nhưng các trọng tài của cuộc thi đã không đánh giá như vậy. Hành động đã được VAR xem xét, nhưng những người chịu trách nhiệm đưa ra công lý trong cuộc đấu tay đôi phải giải thích hoặc những gì Quảng trường đã chạm bóng trước đó và trận đấu không bị phạm lỗi hoặc cú chạm đó ở bên ngoài và do đó không thể xem xét lại hành động đó.

Bất kể, nó vẫn sâu pizjuan cảm giác bị cướp khi cho rằng hành động đó đáng bị phạt.

Tuy nhiên, khả năng đó Oliver Torres việt vị khi nhận bóng trước khi chạm bóng. Nhận thức không đưa ra một bức tranh về nó.

Cần lưu ý rằng trọng tài phụ trách VAR là một người tò mò. Paul van Boekeltham gia vào một bộ phim truyền hình gây tranh cãi trong Bayern-BarcaAnh ta liên quân và cũng Roma-Betis từ cùng mùa giải này.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *