Thứ Tư, Tháng Hai 28

‘Vụ án Rafael Leao’ đã được giải quyết: người ta đã biết anh ấy sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới

Raphael Leo là ngôi sao của milan và cũng là một trong những cầu thủ bóng đá triển vọng nhất thế giới. Ở tuổi 23, cầu thủ người Bồ Đào Nha không chỉ được củng cố trong giới thượng lưu và trong những tháng gần đây, anh đã lọt vào tầm ngắm của một số đại gia châu Âu như Real Madrid và cũng Chelsea. Anh ấy là cầu thủ có nhiều thị trường nhất milan và hộp ‘rossonero’ có thể lấy một mảnh cho anh ta, nhưng thông tin mới nhất cho thấy anh ta sẽ không chuyển đi San Siro Mùa hè đang tới.

Theo Fabrizio Romano, một nhà báo chuyên viết về các vấn đề chuyển nhượng, Raphael LeahHay tôi thực sự gần gia hạn với nó? milan và gia hạn hợp đồng của anh ấy đến tháng 6 năm 2028. Trái phiếu hiện tại sẽ hết hạn vào năm 2024, vì vậy anh ấy sẽ bước vào một năm nguy hiểm từ quan điểm đàm phán milannhưng có vẻ như đội bóng Italia đã xoay chuyển được tình thế để không mất đi cầu thủ hay nhất của mình.

Thay vào đó, hãy đợi thông báo gia hạn chính thức sẽ xác nhận việc tiếp tục Raphael Leo TRONG San Sironó sẽ diễn ra trong kịch bản đó vào thứ Tư tuần này milan và Inter ở trận lượt đi bán kết Champions League. Raphael Leo Anh ta sẽ không bắt đầu vì chấn thương, mặc dù không loại trừ khả năng anh ta có thể tham gia trận chiến với tư cách là một kẻ ghê tởm.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *