Thứ Tư, Tháng Mười 4

“Vòng tham dự Champions League đòi hỏi phải vượt qua vòng bảng”

Enrique CerezoTổng thống Atletico Madridđã nói chuyện với giới truyền thông từ Rome vài giờ trước trận đấu với đội đỏ trắng Laziotrong ngày đầu tiên của vòng bảng Champions League.

Hãy quên năm ngoái đi

“Như mọi khi, chúng tôi đã thể hiện mình rất tốt. Từ năm ngoái, chúng tôi có một số điểm yếu cần phải tiếp tục. Chúng tôi đã có những thất bại, nhưng chúng không thể thay đổi được vào thời điểm này của mùa giải, nhưng chúng tôi có một đội có thể và phải vượt qua trận đấu. phía trước.”

Năm ngoái không khó để khắc phục…

“Hơn nữa, chúng tôi không may mắn, thực sự chúng tôi đã không tạo ra được một hình ảnh tốt, đó là lý do tại sao năm nay chúng tôi muốn xóa bỏ cái gai của quá khứ và tôi nghĩ chúng tôi sẽ đạt được điều đó. “

Lo lắng về Mestalla

“Trận đấu không hay, thua 0-3 chắc chắn không phải là một trận hay. Nhưng chúng tôi cũng chắc chắn có một đội mạnh, trận đấu này luôn diễn ra mọi lúc, mọi nơi trong Liên đoàn. Đến lượt chúng tôi ở trận thứ 4 và tôi hy vọng điều đó sau này sẽ không đến lượt chúng ta khi Liên đoàn tiến triển.”

Niềm tin vào Simeone

“Tất nhiên là có, anh ấy là huấn luyện viên của chúng tôi và hy vọng anh ấy sẽ ở lại bao lâu tùy thích.”

Cập nhật của bạn

“Chúng ta đến đây để tham dự một trận đấu quan trọng của Atlético de Madrid. Việc bạn hỏi tôi về một trong những điều này có vẻ không hợp lý với tôi. Chúng ta sẽ nói về trận đấu và ngày mai, ngày kia hoặc bất cứ khi nào nó phát sinh. Chúng ta sẽ nói về trận đấu đó.” chủ đề, nhưng tôi nghĩ mọi thứ đều khá rõ ràng”.

Hôm nay bạn không thể thất bại

“Đây là trận đấu thứ 11 liên tiếp tại Champions League. Tôi nghĩ việc được tham dự Champions League 11 lần liên tiếp là rất quan trọng, nhưng tôi nghĩ trận đấu hôm nay và chiến thắng hôm nay quan trọng hơn.”

Trong giải đấu, mục tiêu có phải là đứng thứ ba? Và ở Champions League?

“Chúng tôi có một cách tiếp cận mà tất cả các bạn đều biết, đó không phải là vị trí thứ ba, mà là giữa ba vị trí đầu tiên, điều này khác. Chúng tôi ra sân để giành chức vô địch, sau đó đặt ra tình huống là bạn có giành được nó hay không. Và ở Champions League Chúng tôi sẽ ra sân để làm tốt công việc của mình chứ không phải những gì chúng tôi đã làm năm ngoái là không tốt. Năm nay chúng tôi sẽ cố gắng lọt vào ít nhất là tứ kết hoặc bán kết”.

Lazio khởi đầu không tốt ở Serie A

“Điều tương tự cũng xảy ra với chúng tôi trước Valencia. Chúng tôi đã chơi không hay và có thể tối nay chúng tôi sẽ có trận đấu thế kỷ. Họ không có trận đấu hay ở giải VĐQG, nhưng họ vẫn khiến chúng tôi phát điên ở trận này.” Champions League. Bóng đá là như vậy, “Mối quan tâm của chúng tôi là ra sân và giành chiến thắng, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra một Champions League xứng đáng và một Champions League xứng đáng liên quan đến việc vượt qua vòng bảng.”

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *