Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

‘Vở kịch De Gea’ sẽ kết thúc: Anh ở lại hay rời MU đều được hé lộ

Cuebron David de gea‘ dường như đã kết thúc. Thủ môn người Tây Ban Nha ký hợp đồng với Manchester United Nó kết thúc vào tháng 6 và mặc dù thực tế là trong những tuần gần đây, việc tiếp tục của nó đã bị nghi ngờ nhiều hơn, thông tin mới nhất cho thấy rằng cuối cùng nó sẽ ký một liên kết mới với ‘Quỷ đỏ’.

Theo The Telegraph, Bởi Gea đã đạt được thỏa thuận với Manchester United nhưng bản thân anh ấy sẽ nghĩ đến một mức lương thấp hơn mức anh ấy đã nhận cho đến bây giờ và cũng là một mức lương được bao gồm trong những năm bổ sung mà câu lạc bộ có thể đơn phương lựa chọn. Do đó, và mặc dù thực tế là số tiền cụ thể không được tiết lộ, mức lương mới David de gea nó sẽ thấp hơn nhiều so với mức 20 triệu euro mỗi năm mà anh ấy nhận được cho đến nay. Mặt khác, số năm ký hợp đồng của thủ thành đã 32 ‘lò xo’ vẫn chưa thấy đâu.

Để đấu tranh cho quyền sở hữu

Mặt khác, ngoài số liệu hợp đồng mới, thực tế David de gea trong đó Manchester United hứa sẽ thay đổi kể từ bây giờ. Cho đến thời điểm hiện tại, anh ấy đã thích tấm áp phích không thể tranh cãi và không ai thắc mắc về điều đó, nhưng ở mùa giải tới, ‘Quỷ đỏ’ đang làm việc để kết hợp một thủ môn mới, người sẽ đưa tấm áp phích không thể tranh cãi của cầu thủ người Tây Ban Nha lên hàng đầu. Hai cái tên nghe có vẻ mạnh mẽ, tên tiếng Bồ Đào Nha Diego Costatừ Porto, và Tây Ban Nha David RayaDel Brentford.

Hơn 500 trận đấu

Được ký vào mùa hè năm 2011 và sau một vài năm, nó sáp nhập thành Real Madrid, De Gea đã trở thành một huyền thoại Manchester United. Tổng cộng, họ đã có 540 trận đấu chính thức cho đến nay, giành được 1 Premier League, 2 Europa League, 1 FA Cup, 2 League Cup và 3 Community Shield. Chưa kể anh còn là thủ môn ghi nhiều bàn thua nhất lịch sử Ngoại hạng Anh. Giảng viên đại học David de gea.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *