Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Vinicius vượt qua siêu phẩm của Vinicius

Sự phát triển của bóng đá Vinixius Jr. kể từ khi anh ấy đến Real Madrid trở nên phi thường. Chất lượng của cầu thủ người Brazil luôn bị nghi ngờ, nhưng theo thời gian, anh ấy đã ghi thêm những kỷ lục mới vào lối chơi của mình cho đến khi anh ấy trở thành một cầu thủ bóng đá hoàn chỉnh. Có khả năng tràn lên, hỗ trợ và dồn sát thương kể cả từ xa như anh đã thể hiện trước thành phố Manchester.

23 bàn thắng và 20 pha kiến ​​​​tạo cho đến nay trong năm nay

Khi họ tồi tệ hơn Charles Ancelottiđã xuất hiện vinixius mở lon bằng roi từ phía trước của một khu vực mà trước đó đồng hương của anh ta không thể làm gì được Ederson. Mục tiêu của cờ được sử dụng bởi vùng chứa Flamengo anh ấy đã tăng lên 43 bàn thắng được tạo ra -23 bàn thắng và 20 pha kiến ​​​​tạo- cho đến nay trong năm nay, vượt qua con số 42 -22 và 20- mà anh ấy đã tham gia mùa trước, thành tích tốt nhất trong Real Madrid cho đến thứ Ba này.

Được thành lập vào năm 2018, vinixius Anh ấy bắt đầu ghi 15 bàn thắng -3 và 12- trong năm đầu tiên của mình tại Chamartín, nơi anh ấy ở giữa công ty con và đội một, được dẫn dắt vào thời điểm đó bởi Santiago Solari. Côn Zinedine Zidane trên băng ghế dự bị màu trắng là những ngày đen tối nhất của São Gonçalo, chuỗi trận liên tiếp có hai mùa còn tệ hơn trận đầu.

đọc quá

Năm bàn thắng và bốn pha kiến ​​​​tạo trong 2019-20 và sáu và bảy trong 2020-21. Hoặc những gì tương tự, để tham gia vào 15 mục tiêu với mặt trời để làm điều đó chỉ trong 9 và 13 với Zinedine. Sự trở lại Carletto đó là một phước lành để đếnđiều chắc chắn sẽ bùng nổ ở mùa giải 2021-22 mà anh ấy đã đăng quang bằng một bàn thắng mang lại Real Madrid Champions League thứ mười lăm trong lịch sử của nó ở Paris. Một hiệu suất siêu khủng đã được cải thiện trong mùa giải này, nơi vinixius đã vượt qua tốt nhất vinixius.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *