Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Vinicius, Rodrygo, Rüdiger và Kroos ‘khích lệ’ người hâm mộ

người Brazil Vinicius Junior và Rodrygo ra đingười nắm giữ chiến thắng được trải nghiệm bởi Real Madrid tại Etihad trước đây thành phố Manchester dẫn đến bị loại ở bán kết nhà vô địch, Họ đảm bảo trong một ngày suy ngẫm rằng họ sẽ một lần nữa mang lại “niềm vui” cho Real Madrid và mùa giải tới, họ sẽ trở lại Champions League “mạnh mẽ hơn”.

“Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn niềm vui một lần nữa… Madrid luôn trở lại!”công cộng đến trên mạng xã hội của họ cùng với một hình ảnh đen trắng ca ngợi những người hâm mộ Real Madrid đã đến Manchester vào cuối trận đấu.

Trong cùng một giai điệu, ông tuyên bố Rodrigo, với hình ảnh thể hiện sự nghiêm túc trước trận đấu kết thúc với chiến thắng trước Real Madrid. “Những người đã quen với chiến thắng, những khoảnh khắc như thế này rất khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ trở lại… thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Các Madridistas, cảm ơn vì tất cả sự ủng hộ của các bạn! Real Madrid không bao giờ bỏ cuộc!”anh ấy đã viết trên mạng của mình.

Những người chơi khác, như Đức Antonio Rudiger y Toni Kroos, Họ cũng để lại lời nhắn vào ngày nghỉ cho các cầu thủ Real Madrid, nơi họ tiêu hóa bị loại ở châu Âu. “Đó là một đêm khó khăn cho tất cả chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Hãy luôn tin tưởng,” Rüdiger viết. “Real Madrid sẽ phản công”, Trái tim của Kroos.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *