Thứ Hai, Tháng Ba 4

“Vinicius phải bình tĩnh, nhưng cậu ấy xứng đáng được trọng tài bảo vệ nhiều hơn một chút”

Toni KroosChính các cầu thủ Real Madrid đã xuất hiện trước giới truyền thông để nói về trận đấu mà đội bóng áo trắng sẽ thi đấu vào ngày mai, thứ Ba, gặp Manchester City tại Santiago Bernabéu.

Trận đấu quan trọng với TP.

“Chơi tốt, ghi bàn và phòng ngự tốt. Ở một đội ghi 3 hoặc 4 bàn mỗi trận đều quan trọng. Chúng tôi đã chơi nhiều trận kiểu này và tôi tin tưởng vào kinh nghiệm của mình. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp.”

Bạn bị coi thường từ nước Anh

“Tôi nghĩ cũng giống như một năm trước, không ai mong đợi chúng tôi giành chiến thắng. Và chúng tôi đã làm được. Tôi vẫn nhớ những lời của Rooney, nhưng một số người cũng nói như vậy. Nó không còn ảnh hưởng hay thúc đẩy chúng tôi nữa, không thể hơn được nữa.” “

trung tâm

“Tôi cảm thấy thoải mái. Chơi ở vị trí số 8 hoặc số 6 là khác nhau. Một số cuộc đấu tay đôi có thể được cải thiện bởi những người chơi ở phía sau. Là số 6, bạn phải có ít cam kết hơn trong các cuộc đấu tay đôi. Nếu bạn làm điều đó ở đó, bạn phải suy nghĩ thêm một chút về những gì cần phải làm nếu bóng bị mất”.

Guardiola bạn nhận ra sự ăn ý của ông ấy với Haaland

“Đội bóng của Pep luôn chơi thứ bóng đá của họ. Chúng tôi biết rằng ông ấy có những ý tưởng của mình và mọi người luôn thấy rằng họ là đội của ông ấy. Họ luôn cố gắng cải thiện và bạn làm điều đó bằng cách thi đấu hoặc cùng với các cầu thủ. Haaland là một kiểu khác. Anh ấy đã ghi 51 bàn mùa này. Không. Nó hoạt động không tốt. Chúng tôi mong đợi một Manchester City rất mạnh.”

Trị liệu với Vinicius

“Điều quan trọng cần biết là anh ấy vẫn còn rất trẻ. Đây là tình huống mà anh ấy đã không gặp phải hàng nghìn lần trong đời. Và anh ấy là cầu thủ đã tạo ra sự khác biệt trong mùa giải này. Không phải ai cũng giỏi như vậy.” cả mùa giải, chưa bao giờ bị thương. Nếu chúng tôi hỏi Hậu vệ, đối với tôi, có vẻ như rất khó để đối đầu với anh ấy. Anh ấy luôn tìm kiếm một chọi một. Anh ấy đã đưa chúng tôi đến thời điểm này. Mặt khác, cậu ấy vẫn còn trẻ và cần phải học hỏi. Đôi khi họ khiêu khích cậu ấy và quyết định của trọng tài chẳng giúp được gì “Nhưng cậu ấy phải biết rằng cậu ấy sẽ sống với điều này trong 15 năm tới. Anh ấy phải giữ bình tĩnh để không rời khỏi trò chơi của mình. Anh ấy xứng đáng nhận được sự bảo vệ từ trọng tài. Nhiều khi có một khí hậu không giúp được ai. Những cầu thủ như anh ấy là những người chúng tôi muốn thấy trên sân và chúng tôi phải bảo vệ họ”.

Thành phố có nhiều động lực hơn sau năm ngoái

“Tôi không biết nó sẽ như thế nào. Chúng tôi rất có động lực. Tôi hy vọng động lực cũng vậy, nhưng thực sự không thể hơn được nữa. Ở trận đầu tiên, họ đã bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn khác trước khi đến Madrid, nhưng Tôi cũng hy vọng như vậy”

Bellingham

“Đó là câu hỏi của câu lạc bộ. Để đưa ra ý kiến, tôi chưa bao giờ thấy Dortmund nói về điều đó”

Có bao nhiêu trong số những người hết hợp đồng sẽ ở đó trong mùa giải tới?

“Tôi chỉ có thể nói về trường hợp của mình. Tôi đã nói vài tuần trước rằng mọi thứ đang đi đúng hướng. Công việc của tôi không phải là chính thức hóa mọi thứ, nhưng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Câu lạc bộ cần nói chuyện.”

Trận này giống City, nội hay trục thì tốt hơn

“Như tôi đã nói, tôi cảm thấy thoải mái ở cả hai vị trí. Có những vị trí nhỏ, đó là như vậy, nhưng đôi khi cách tốt nhất để phòng ngự là có bóng. Chúng tôi sẽ có những thời điểm buộc phải phòng ngự. Đó là câu hỏi dành cho huấn luyện viên. Tôi đã chơi như một trục xoay trong trận đấu với Barça và trước Chelsea và mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp. Phòng ngự là việc của cả đội. Cảm giác của tôi là tôi cảm thấy thoải mái ở cả hai vị trí.”

Lịch tạo ra ảnh hưởng

“Chúng tôi ổn. Tôi sẽ không viện cớ. Có thể một số ngày bạn cảm thấy tốt hơn và những ngày khác tồi tệ hơn. Nhưng chúng tôi sẽ không thiếu sức mạnh. Ngày mai chúng tôi sẽ không mệt mỏi. Đó là trận bán kết Champions League. Có hai một trò chơi như thế này trong ba ngày không phải là lý tưởng. Chúng tôi không nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài, nhưng bạn phải chơi trò chơi như hiện tại. Không có lời bào chữa nào.”

Liên đoàn siết cầu thủ bằng lịch

“Nói chung là như vậy. Từ bây giờ không phải chuyện gì nữa. Mùa World Cup hơi khác một chút. Nhưng tôi đã nói là năm ngoái rồi, nhiều quá. Chẳng ai muốn bỏ cuộc thi vì sẽ ít tiền hơn. Họ không hỏi người chơi, tôi hy vọng không phải đi tìm kiếm thêm.

Đội khó khăn nhất mà bạn từng đối mặt là City

“Tôi không biết nữa. May mắn thay, chúng tôi đã chơi rất nhiều vòng loại với những đội bóng chất lượng đã đánh bại chúng tôi. Tôi nhớ trận thua 1-4 trước Ajax. Đó không phải là trận khó nhất, nhưng vào ngày hôm đó thì thế nào. Còn tùy. vào ngày hôm đó. Thành phố với Pep, tất nhiên là không dễ dàng.”

tình trạng thiết bị

“Có rất nhiều tiền trong bóng đá và nó sẽ không thay đổi. Tôi không chống lại chủ sở hữu. Nó phụ thuộc vào việc bạn làm gì với số tiền đó. Nếu bạn coi đội bóng như một món đồ chơi thì điều đó là không tốt. Nhưng nếu bạn làm vậy để tạo ra thứ gì đó tốt cho bóng đá, có thể là một học viện mở, vì vậy điều đó là tích cực. Có hai cách để làm điều đó”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *