Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Viên ngọc mà Man City, PSG và MU tranh giành

Sự gián đoạn mới gây ra cơn địa chấn giữa những đội mạnh nhất châu Âu. Đó là về Ndour thân mến, tiền vệ của Benfica đã có trận ra mắt vào ngày 18 tháng 3 với đội một Bồ Đào Nha. Sinh ra ở lò đào tạo trẻ của Atalanta, cầu thủ 18 tuổi này đặt mục tiêu trở thành một trong những siêu sao trong tương lai.

Theo báo ‘The Sun’, Thành phố Manchester, PSG y Manchester United đã tham gia đấu thầu ngọc trai Ý. Trên thực tế, ba gã khổng lồ sẽ cử tuyển trạch viên theo dõi diễn biến của Ndour tại Benfica. Ngoài ra, các đội Serie A khác nhau như milan y Juventus Họ đã có lời hứa hẹn của tiền vệ người Bồ Đào Nha trong tầm ngắm.

Một trong những lý do khiến người ta đột nhiên quan tâm đến việc nhận các dịch vụ sớm Ndour thân mến, là hợp đồng của anh ấy với Benfica sẽ hết hạn vào năm tới. Bằng cách này, câu lạc bộ quản lý để đảm bảo hợp đồng của họ có thể có được một trong những tiền vệ triển vọng nhất trên trường châu Âu.

Mùa giải này, cầu thủ đến từ Brescia đã ra sân 29 trận và ghi được 4 bàn thắng, trở thành trụ cột ở đội bóng con của Benfica đang chơi ở giải hạng 2. Bồ Đào Nha. Ngoài ra, anh còn là cầu thủ được gọi vào đội U20 của Ý.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *