Thứ Năm, Tháng Chín 21

Viên ngọc đeo bám Juventus

Juventus vớt vát 1 điểm trong trận gặp Sevilla, một lần nữa cho thấy vì sao lên ngôi giải đấu châu Âu (1-1). Ở trận đại chiến diễn ra tại Turin, Samuel Iling-Junior lại một lần nữa có những phút đầu người thắng số nguyên để có được một suất trong đội hình xuất phát của đội ‘bianconero’.

Cầu thủ chạy cánh 19 tuổi được tung vào sân ở hiệp một trận đấu với Sevilla thay Kostic, mang đến sự tăng cường cho đội hình. Allegri. Trên thực tế, Iling-Junior là cầu thủ ‘Juve’ đầu tiên sút thành công vào giữa ba cột dọc do Bono bảo vệ, người cho đến lúc đó vẫn sống yên bình.

Cầu thủ chạy cánh trái khéo léo này thể hiện năng lượng và tràn lên đến mức có lúc bị lùi về phía sau Sevilla Anh ấy không có quá nhiều vấn đề. Tuy nhiên, sự có mặt nhanh chóng của tiền đạo người Anh đã mang lại nhiều sức tấn công hơn những gì mà người Ý thể hiện trong 45 phút đầu tiên.

Giả mạo trong danh mục dưới cùng Chelseađã biết ghi bàn với đội bóng thành Turin là như thế nào, anh ấy đã làm điều đó chỉ vài ngày trước trong trận đấu cuối cùng ở Serie A với anh ấy Atalanta (0-2). Iling đã có sự hiện diện lên đến 13 cuộc họp với đội chính đen trắng cho đến nay, một bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo đảm bảo anh ấy sẽ ghi bàn tốt.

Xem xét mùa giải thất thường của những gã khổng lồ nước Ý trong lịch sử, thật hợp lý khi người hâm mộ ‘bianconera’ cầu xin viên ngọc trẻ người Anh góp mặt trong đội hình xuất phát. Allegri. Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ đều chỉ ra rằng Iling-Junior sẽ một lần nữa đóng vai chính trong trận lượt về bán kết Europa League với Sevilla ở Sánchez Pizjuannơi bạn muốn thể hiện rằng bạn đã đạt đến giới thượng lưu để ở.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *