Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Viên đá mà Madrid đã tìm thấy mà Barça đã hỏi vào thời của anh ấy

Có nhiều người chơi thành phố Manchester người đã nhận được một cuộc tấn công sau cuộc triển lãm của họ ở phía trước Real Madrid (4-0) trong trận bán kết lượt về giải vô địch, nhưng một số nhận được lời khen ngợi đặc biệt. Đó là về Rodrigo Hernández ‘Rodri’, ai là chúa tể và chủ nhân của trung tâm của lĩnh vực này.

“Mọi người nói về Erling nhưng nó bao nhiêu tuổi? Rodri… Tôi không biết liệu có tiền vệ nào giỏi hơn anh ấy lúc này hay không”, huấn luyện viên riêng của anh ấy nói sau trận đấu, PepGuardiola. Và những số liệu thống kê do anh ấy trình bày thật đáng ghen tị. Anh ấy là cầu thủ chạy nhiều km nhất (12’02), chạm bóng nhiều nhất (124), chuyền nhiều nhất, hoàn thành 102 trên 113, nhận nhiều bóng nhất (11) và là người thứ hai giành được danh hiệu. hầu hết các pha tắc bóng ( 7 trên 9), để đưa ra một vài ví dụ.

Rodri26 tuổi, bắt đầu phát triển bóng đá từ hè 2019 thành phố Manchester đã trả điều khoản chấm dứt của anh ấy, khoảng 70 triệu euro, để Atlético Madrid. Trước đó lâu lắm rồi, cái gì trước cái đệm cũng trả 20 ‘kg’ cố định cộng thêm năm biến mỗi cái Villarreal Đối với những cầu thủ tò mò muốn ở hạng thấp hơn của màu đỏ và trắng, FC Barcelona quan tâm đến trục của Madrid.

Đó là vào tháng 12 năm 2017. Rodri Khi đó anh ấy 21 tuổi, là cầu thủ U21 quốc tế và chơi cho đội Castellón. Anh ta Barcelonangười đã theo dõi anh ấy trong một thời gian dài, nhìn thấy ở anh ấy một người kế thừa tốt cho tương lai cho Sergio Busquetsnhưng quá trễ rồi. Khi anh ấy nghiêm túc hỏi về cô ấy, người chơi đã có một cam kết bằng lời nói với cô ấy. Atléticomặc dù việc tuyển dụng không được công bố chính thức cho đến tháng 5 năm 2018.

Rodri Anh gia hạn với Villarreal đến tháng 6/2022 kèm theo điều khoản từ 12 đến 25 triệu euro. Như ông đã giải thích trong thời gian của mình thê giơi thể thao, Bối cảnh của hoạt động này chính là sự nghi ngờ của người dân Castellón rằng có một số câu lạc bộ đang trong tình trạng báo động, trong số đó Barcelona. Bằng cách này, họ đảm bảo rằng họ có thể thương lượng với số tiền lớn hơn 12 triệu ban đầu. Đây là số tiền cuối cùng, được phân chia giữa cố định và thay đổi, được thực thể Madrid thanh toán cuối cùng.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *