Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

“Việc Liverpool không được dự Champions League khiến chúng tôi rất vui”

Anh ta Manchester United đi qua Chelsea 4-1 vào thứ Năm tuần này và nhờ đó, anh ấy xác nhận phân loại của mình cho trận tiếp theo Giải vô địch. Theo cách tương tự, đối thủ khốc liệt của nó, tức là Liverpoolanh ấy đã hết lựa chọn, và tình huống rất thú vị trong phòng thay đồ của ‘quỷ đỏ’.

Không cần đi xa hơn nữa, anh ấy Bruno Fernandes Anh ấy không cắn lưỡi sau trận đấu với anh ấy Chelseanhớ Liverpool. “Chúng tôi biết rằng việc giành quyền tham dự Champions League có ý nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ. Đối với chúng tôi, đó là việc đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi cũng biết rằng điều đó khiến chúng tôi hạnh phúc vì không có Liverpool ở đó”, tiền vệ người Bồ Đào Nha giải thích.

Bên cạnh đó, Bruno Fernandes đánh giá cao mục tiêu cuối cùng còn lại để Manchester United trước khi kết thúc mùa giải đang cố gắng giành chiến thắng cúp FA, chờ trận chung kết với Man City. “Đó là về việc giành các danh hiệu. Chúng tôi phải lấy cúp từ tay ai đó. Chúng tôi muốn giành được FA Cup. Chúng tôi biết điều đó rất quan trọng ở đây. Chúng tôi biết nếu giành được nó, chúng tôi sẽ ngăn khả năng Man City giành cú ăn ba,” anh nói. .

đọc quá

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *