Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Việc ký hợp đồng với Ugarte của PSG đã được đồng ý

Manuel Ugarte, một cầu thủ trẻ đầy triển vọng người Uruguay, đã tới thủ đô nước Pháp hôm nay để ký hợp đồng với PSG. Nhà vô địch Ligue 1 cuối cùng sẽ trả điều khoản giải phóng của Sporting de Portugal, trị giá 60 triệu euro. Thỏa thuận đã được chốt giữa hai câu lạc bộ và cả với các cầu thủ: năm mùa giải để đổi lấy ba triệu euro ròng cho mỗi người trong số họ. Hoạt động tuần hoàn cho tất cả các bên.

Đó là một ngày cuối tuần bận rộn trong các cuộc đàm phán, cũng bị gián đoạn bởi Chelsea. Tuy nhiên, đội bóng thành London đã phải rút lui vào phút chót do những rủi ro liên quan đến việc đảm bảo cho Manuel Ugarte. Sau khi hơn 600 triệu euro được đầu tư vào thị trường mới nhất, UEFA đang xem xét nó để tuân thủ Luật công bằng tài chính. Ngoài ra, kế hoạch chiến lược của Chelsea là mua cổ phần của Sporting, một điều không được phép.

Manuel Ugarte là ưu tiên của PSG, đội muốn kèm Verratti bằng một tiền vệ trung tâm hơn. Ở tuổi 22, cầu thủ người Uruguay đã thi đấu thăng hoa trong mùa giải này ở Bồ Đào Nha, anh ấy đã có trận ra mắt đội tuyển của mình và thực tế anh ấy đã được gọi tham dự World Cup ở Qatar, nhưng không tham gia. Luis Campos đã phụ trách các cuộc đàm phán này từ đầu đến cuối, với sự đồng ý của Al Khelaifi.

Công việc của cố vấn thể thao của PSG mới chỉ bắt đầu khi biết rằng mùa hè này ông sẽ lại phải hỗ trợ đội bóng. Skriniar đã gần nhưng phải thành hiện thực, Marco Asensio được coi là cầu thủ tiếp theo sau khi tuyên bố chia tay Real Madrid sau 7 mùa giải và đội bóng thành Paris cũng đang tìm kiếm một tiền đạo để Mbappé tham khảo và ra sân. như một cầu thủ chạy cánh, nơi tốt hơn để được tìm thấy.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *