Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Vị trọng tài của ngày thay đổi cuộc đời Hazard ở Madrid

tiếng Bồ Đào Nha Arthur Díaz, hiện là cầu thủ hay nhất của bóng đá Bồ Đào Nha, đêm nay trở lại Santiago Bernabéu gần ba năm rưỡi sau trận đấu cuối cùng làm chói mắt đội bóng áo trắng ở châu Âu. Nó cũng giống như Calvary Cầu thủ Eden Hazard trong thời gian là một cầu thủ Real Madrid.

thiên hà mới

Vào đêm ngày 26 tháng 11 năm 2019, tuyển thủ Bỉ đã đối mặt với một trong những đêm tuyệt vời đầu tiên của anh ấy với đội bóng áo trắng mà anh ấy đã tham gia vài tháng trước đó. Cụ thể vào tháng 6 cùng năm khi CLB áo trắng thông báo chiêu mộ cầu thủ trong 5 mùa giải. Các hoạt động vượt quá 100 triệu euro. Một thiên hà mới cho dự án Madrid.

Sự nguy hiểm rằng anh ấy đã bắt đầu rời đi để giải thích cho khoản đầu tư của anh ấy và bởi vì anh ấy được coi là cầu thủ xuất sắc nhất của Bỉ. Nhưng một trận đấu đã thay đổi mọi thứ. Tổng thống gần đây nhất và tương lai Sự nguy hiểm ở câu lạc bộ da trắng cho đến ngày nay, nơi vai trò của một cầu thủ bóng đá thực sự là một minh chứng khi anh ấy vẫn còn mùa giải này và một năm nữa trong hợp đồng mà anh ấy đã ký sau đó.

Đồng bào và đồng đội của ông meunier chèn vào Sự nguy hiểm và khiến người chơi bị thương nặng Real Madrid trên mắt cá chân của mình. Một chấn thương đánh dấu thử thách sau đó của các madridista. đầu vào đó Arthur Díaz bị phạt thẻ vàng.

Hazard rút lui vì chấn thương sau pha vào bóng thô bạo của Meunier

những hình ảnh đẹp

Kể từ đó không có gì giống nhau cho Sự nguy hiểm người đã bị chấn thương hành hạ kể từ đó với một vai trò dần dần trở nên thứ yếu hơn trong Real Madrid và luôn khác xa so với những gì được mong đợi khi anh ấy ký hợp đồng. rất nhiều với Zinedinenhững người ủng hộ tuyệt vời của anh ấy, như bây giờ Charles Ancelotti.

Chỉ 331′ mùa này

Chúng tôi có sự phản ánh tốt nhất trong năm khi cầu thủ người Bỉ chỉ chơi 331′ trong cả mùa giải. Ở giải VĐQG chỉ còn 133 phút nữa là mùa giải sẽ kết thúc. Chỉ năm trận và chỉ 35 phút trong 11 trận gần nhất. Anh ấy chỉ đá chính ba trận đầu mùa giải. hầu như không chơi

đọc quá

Chính xác là 131 phút ở Champions League trải đều trong 3 trận và trong đó anh đã ghi bàn thắng duy nhất của mùa giải. Anh ấy đã tham gia đầy đủ 67 phút ở Cúp quốc gia, không chơi một phút nào ở Siêu cúp Tây Ban Nha và Châu Âu. Khi nào tôi sẽ thấy tối nay? Arthur Díaz Tình hình sẽ hoàn toàn khác so với đêm đó vào tháng 11 năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *