Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Vị trí bị nguyền rủa của Bayern Munich

năm cho Bayern München nó không dễ. Mặc dù đội tuyển Đức, một trong những đội bóng vĩ đại ở châu Âu luôn khao khát mọi thứ trong mọi mùa giải, nhưng mùa giải này, cuộc khủng hoảng của câu lạc bộ và đội tuyển đã trở thành tin tức nhiều hơn là kết quả thể thao tốt.

sau khi bị sa thải Julian Nagelsmann chống lại tất cả các tỷ lệ cược, bởi vì kết quả không quá tệ, đến Thomas Tuchel Hiện tại, nó không phải là một thực tế đã tạo ra sự khác biệt. Người ta nói rằng điều đang trừng phạt cựu cầu thủ Red Bull Leipzig là mối quan hệ không mấy tốt đẹp của anh với đội bóng và có lẽ vết thương này sẽ cần thời gian để chữa lành.

Điều kỳ lạ của vụ án là xem phong độ kém cỏi của một số cầu thủ quan trọng, không còn cử động nữa. Cân nhắc thêm rằng Bayern không thiếu băng ghế dự bị, vốn gặp vấn đề trong việc phát triển lối chơi và theo nghĩa này, có những người đòi hỏi sự nổi bật hơn so với một trong những vụ cá cược của mùa hè năm ngoái: Ryan Gravenburgh.

Và đó là trường hợp của phần giữa Bayern Đó là, để nói rằng ít nhất, cá nhân. Một số người chơi đã được ký hợp đồng để thay thế nhưng nó không bao giờ di chuyển goretzka y kimmich của bộ đôi đã qua Marc Rocasau đó Marcel Sabitzer và bây giờ người Hà Lan làm điều đó. Không ai trong số họ có đủ phút để chứng tỏ rằng họ là những lựa chọn thay thế. Nhưng trường hợp của anh ấy là phóng đại và đã tham gia 30 trận, anh ấy chỉ mới bắt đầu ở 5 trận trong số đó và chỉ chơi tất cả các trận của mình trong 2 lần. Đây là những con số.

Không thể fan quốc tế mà thấy vụ này, có người không nghĩ tới Renato Sánchez. Anh ấy đã được ký hợp đồng với giá một triệu đô la với tư cách là viên ngọc trai mới ở giữa và mọi thứ hóa ra chỉ là những con ếch. Nó không thể so sánh được. Sự khác biệt duy nhất với bia mộ là điều này ít nhất không bị từ chối một số gợi ý hấp dẫn. Đây là lý do tại sao có nhiều tin đồn về sự tiếp tục của nó vì khi mới 20 tuổi, nó dự định sẽ nổi bật hơn. Tại Ajax, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể chất và bóng đá, những đặc điểm của thời hiện đại mà Liverpool, những người theo bước chân của anh ấy, cũng đã nhìn thấy. Hãy xem mọi thứ kết thúc như thế nào, nhưng Ryan phải chơi.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *