Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Vì sao Toulouse có thể đứng ngoài trời Âu dù vô địch Cúp quốc gia?

Anh ta toulouse đi qua Nantes cuối cùng Cúp Pháp (5-1) và tự động có được một vị trí giải đấu châu Âu trao cho nhà vô địch. Tuy nhiên, có những trường hợp có thể ngăn anh ta tham gia cuộc thi châu lục. Các uefa Nó không cho phép hai câu lạc bộ do cùng một chủ sở hữu quản lý chơi các giải đấu của họ cùng một lúc.

Trong trường hợp này nó sẽ là nền Đối tác RedBird Capitalchỉ huy của pháp nhân Pháp và cũng trở thành một cổ đông milan. Ý đang ở vị trí dự Champions League và có mặt ở bán kết Quán quân và nếu cuối cùng họ đủ điều kiện, họ có thể chặn lối vào toulousee, bởi vì có thể xảy ra trường hợp transalpine giành vị trí thứ ba ở vòng bảng và kết thúc ở giải đấu châu ÂuVà. đằng kia uefa Ưu tiên dành cho đội thi đấu ở giải đấu cấp cao nhất hoặc đội xếp hạng tốt nhất ở giải đấu trong nước.

Quy định nêu rõ như sau: “Không có câu lạc bộ nào tham gia cuộc thi câu lạc bộ uefa có thể trực tiếp hoặc gián tiếp: gạ gẫm hoặc giao dịch chứng khoán hoặc cổ phần của bất kỳ câu lạc bộ nào khác tham gia giải đấu câu lạc bộ uefalà thành viên của bất kỳ câu lạc bộ nào khác tham gia Cuộc thi Câu lạc bộ tại uefatham gia dưới bất kỳ hình thức nào vào các hoạt động quản lý, điều hành và/hoặc thể thao của bất kỳ câu lạc bộ nào khác tham gia các cuộc thi của câu lạc bộ uefahoặc có bất kỳ thẩm quyền nào trong việc quản lý, điều hành và/hoặc các hoạt động thể thao của bất kỳ câu lạc bộ nào khác tham gia các cuộc thi cấp câu lạc bộ uefa”.

Tiền lệ của Salzburg và Leizpig

Có một tiền lệ cuối cùng cũng được giải quyết tốt cho câu lạc bộ. Năm 2017, Salzburg y Leipzig họ xứng đáng giải vô địch và cũng uefa đề xuất loại người đến sau (là người về nhì nước Đức trong khi Áo đã trở thành nhà vô địch) vì cả hai đều thuộc về bò đỏ. Nhưng các nhà lãnh đạo của cả hai thực thể đã thuyết phục được họ uefa lập luận rằng bò đỏ Anh ấy là nhà tài trợ chứ không phải chủ sở hữu.

Tổng thống Toulouse, hãy bình tĩnh

Trong khi đó ở toulouse họ bình tĩnh. tổng thống của bạn, Damien Comolli đã hứa “cá nhân rằng câu lạc bộ nên tham gia Châu Âu năm tới”. Sau trận đấu, anh ấy nói rằng “chúng tôi đã gửi tất cả tài liệu tới Liên đoàn bóng đá Pháp để có được giấy phép câu lạc bộ từ uefa. Chúng tôi cũng đã có một cuộc trò chuyện với FFF và họ nói với chúng tôi rằng chúng tôi có tất cả các nhu cầu. Sau đó, nếu uefa Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *