Thứ Tư, Tháng Hai 28

Vì sao Chelsea lại đàm phán với Mount

Theo truyền thông Anh, Chelsea đã mở lại các cuộc đàm phán để gia hạn Núi Masonvốn đã hỏng và mọi thứ cho thấy tuyển thủ Anh sẽ xoay chuyển tình thế. Núi Anh ấy muốn có nhiều tiền hơn để gia hạn hợp đồng so với số tiền mà các câu lạc bộ ‘xanh’ sẵn sàng cung cấp cho anh ấy, nhưng không thể phủ nhận rằng những lời đề nghị đang dần xuất hiện. Và điều này là do những lý do có thể.

Anh ta Chelsea gần như được thuê làm huấn luyện viên mới Mauricio Pochettino và, theo giới truyền thông Anh, huấn luyện viên người Argentina luôn muốn anh ở lại Núimột cầu thủ mà anh ấy yêu thích, cũng là biểu tượng của học viện đội chủ sân Stamford Bridge và là cầu thủ cống hiến Kai Havertz pha kiến ​​tạo mà cầu thủ người Đức sử dụng để quyết định trận chung kết Champions League 2021 với anh ấy Man City của Pep Guardiola (0-1).

đọc quá

hợp đồng từ Núi Mason, 24 tuổi trở xuống Chelsea kể từ khi anh ấy 6 tuổi, anh ấy kết thúc vào tháng 6 năm 2024. 36 lần thi đấu quốc tế cho đội tuyển Anh (5 bàn thắng được ghi cho ‘pros’), anh ấy đã cố gắng gia nhập đội một của ‘blue’ vào năm 2019. Anh ấy hiện đang bị chấn thương và mọi thứ đều cho thấy anh ấy sẽ không thể quay lại để chơi khóa học này.

Cho đến bây giờ Núi đã không đạt được thỏa thuận gia hạn và sự ra đi của anh ấy đã được coi là thực tế, với Liverpool của Juergen Klopp với tư cách là nhóm quan tâm nhất đến việc nhận dịch vụ của họ. Nhưng, nếu, như mọi thứ cho thấy, hãy ký Pochettino khi một huấn luyện viên mới bắt đầu vào mùa hè này, mọi thứ có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *