Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

“Varane làm tôi lo lắng”

Thua trên sân nhà Manchester United trước anh ấy Galatasaray TRONG giải vô địch (2-3) và những lời chỉ trích gay gắt từ môi trường, đặc biệt là hàng thủ. Một trong những người đáng chú ý nhất là cựu Madridista Raphael Varaneđang không trải qua những khoảnh khắc đẹp nhất của nó.

Trong bình luận trên ‘TNT Sports’, Paul Scholes nói rằng “Tôi hơi lo lắng sớm Anh đã trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của Real Madrid. Tôi chỉ nghĩ chân anh ấy trông chậm chạp, không giữ được dáng. “Tôi lo lắng cho anh ấy,” cô lặp lại.

Rio Ferdinandvề phần mình cũng nhận xét rằng “Anh ấy thích Rõ ràng anh ấy không phải là một hậu vệ trái, nhưng anh ấy để mọi thứ rất cởi mở. Lindelof y sớm Họ rất lười biếng, rất yếu đuối và chúng tôi đều biết thủ môn làm gì. Đó là một quyết định gây sốc. Đó là một quyết định rất tồi tệ đối với anh ấy. đoàn kết. Thua trận sân nhà đầu tiên ở vòng bảng giải vô địch, ngay cả sau khi thua trận sân khách đầu tiên, đó vẫn là một kết quả thực sự tồi tệ. Bạn phải cung cấp tín dụng cho Galatasaray bởi vì anh ta ở lại trong cuộc chơi và khi có cơ hội, anh ta sẽ trừng phạt đoàn kết”.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *