Thứ Hai, Tháng Ba 4

VAR có nên tham gia trận đấu để gỡ hòa cho De Bruyne?

Không có gì khác để ghi bàn trong trận đấu De Bruyne cho anh ấy thành phố Manchester khi máy quay truyền hình chiếu Charles Ancelotti phàn nàn công khai với trợ lý Arthur Díaz. Một khiếu nại được thúc đẩy bởi vì người ta hiểu rằng bóng đã đi qua đường biên ngang, khi đó bàn thắng sẽ không được công nhận. Những gì anh ấy yêu cầu là trận đấu sẽ được VAR xem xét bởi vì đây là trận đấu có bàn thắng và như đã nêu trong chính giao thức, nó có thể được xem xét bởi trọng tài nằm trong phòng VOR bên ngoài sân vận động.

Tuy nhiên, có một điều kiện khiến VAR không thể xem xét hành động này, ngay cả khi bóng đã đi qua đường biên ngang. Một cái gì đó đã xảy ra. Điều quan trọng là đội Anh tấn công không bắt đầu vào thời điểm đó hoặc trước khi bóng đi qua đường biên này. hành động tấn công Manchester Thành phố bắt đầu sau và là kết quả của việc mua sắm tiếp theo của Camavinga điều này cũng làm cho trung tâm cuối cùng phục hồi Rodrilàm phát sinh mục tiêu tiếp theo.

Hình ảnh gây tranh cãi: trong trận hòa 1-1 với Man City, bóng có đi chệch cột dọc?

Sau đó, đó là về hai hành động khác nhau, hai lượt chơi hoàn toàn khác nhau khi bóng bay ra và lượt tiếp theo kết thúc bằng bàn thắng De Bruyne. Trong tình huống này, VAR có thể kiểm tra lại nhưng không bao giờ đạt được hành động trước hành động gây ra bàn thắng. Đây là lần thứ hai, như đã nêu trong Quy tắc. Điều này giải thích tại sao người Ý không vào Maximilian Irratitrọng tài VAR đêm qua tại Santiago Bernabéu, trong trò chơi này.

đọc quá

Một bộ phim mà chủ tịch trọng tài UEFA cũng có thể đánh giá trực tiếp vào đêm qua, như chúng tôi đã nói ở MD, đã tham dự trận đấu trực tiếp để đánh giá màn trình diễn Hằng ngàyvới tư cách là trọng tài đại diện trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *