Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Vắng Haaland, De Bruyne ai chẳng muốn khóc nữa

Hai lần anh thấy thế giới bóng đá khóc Kevin De Bruyne trên sân chơi. Một, vào ngày 29 tháng 5 năm 2021, khi anh ấy nghỉ thi đấu vì chấn thương ở phút thứ 55 của trận chung kết Champions League thua Manchester City vs Chelsea (0-1).Mặt khác, vào ngày 1 tháng 12 năm 2022, khi nước Bỉ bị loại ở giai đoạn đầu của World Cup tại Qatar, đánh dấu sự kết thúc giai đoạn của Roberto Martínez với huấn luyện viên của mình, thời kỳ hoàng kim mà ‘quỷ đỏ’ đứng thứ ba tại World Cup 2018 ở Nga và đứng đầu FIFA bảng xếp hạng thế giới. Đó không phải là World Cup hay cá nhân De Bruyne.

Thực tế là, giống như huấn luyện viên của anh ấy, Pep Guardiola, cũng như tất cả các đồng đội ở Man City, De Bruyne muốn có chức vô địch Champions League 2022-23 này, đây sẽ là chức vô địch đầu tiên cho câu lạc bộ ‘công dân’. Và bạn không muốn khóc nữa như năm 2021 hay 2022. Erling Haaland Anh ấy đã giành lấy trang bìa và kỷ lục, nhưng De Bruyne vẫn là tiền vệ của Man City.

đọc quá

Thứ Ba tuần này, khi mọi thứ trở nên phức tạp hơn đối với Man City, khi đội bóng của De Bruyne Guardiola gần đạt được mục tiêu nhất. Và chính ngôi sao người Bỉ là người ghi bàn giúp Man City gỡ hòa cho ‘mục tiêu’ Vinicius. Bàn thắng đẹp mắt của De Bruyne. Anh ấy đã đánh bại Thibaut Courtois bằng tên lửa nào!

Trong một trận đấu mà Haaland không có khoảng trống để chạy chỗ, luôn bị theo dõi sát sao Antonio Rudiger, De Bruyne Anh ấy đã trở thành người hùng của Man City với bàn thắng đáng lẽ có giá trị trong trận chung kết. Trong mọi trường hợp, điều đó sẽ được biết đến vào ngày 17 tháng 5 tại Etihad, trong nỗ lực lọt vào trận chung kết vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul. Cho anh ấy Real Madrid, người đang bảo vệ chức vô địch, sẽ là Champions League thứ 15 của anh ấy. Cho Thành phố, cho De Bruyneđầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *