Thứ Hai, Tháng Ba 4

Van Hecke thú nhận về việc theo kèm Haaland hiệu quả

Đêm thứ tư là lịch sử tại Sân vận động Amex. Anh ta Brighton của Roberto De Zerbi giành được chuỗi 12 trận thắng thành phố Manchester (vô địch kể từ thứ Bảy tuần trước, Thủ tướng thứ năm của anh ấy trong sáu mùa giải) và nhờ tỷ số 1-1 trước đội từ PepGuardiolađủ điều kiện tham dự Eurotournament lần đầu tiên: họ sẽ chơi Europa League.

Erling Haaland tham dự Phil Foden trong mục tiêu duy nhất thành phố Manchester, nhưng lại không thể ghi bàn vào lưới ‘Những chú chim mòng biển’. Ngôi sao người Na Uy khi đó có thể mơ về hậu vệ người Hà Lan chứ không Virgil van Dykengười ở City-Liverpool đã đấu tay đôi với hà lan.

Cơn ác mộng ‘pichichi’ của Perdana hẳn là ở hàng thủ Brighton Jan Paul Hecke, 22 tuổi và đóng vai chính trong một chương trình tuyệt vời để xem hà lanVua phá lưới giải vô địch Anh với 36 ‘chỉ tiêu’ (tiếp theo là Harry Kane hình nón 28).

đọc quá

Anh chỉ chơi 12 trận mùa này (7 trong số đó ở Premier League), nhưng bảo hiểm rủi ro là một trong những nhân vật chính Thành phố Brighton. Sau khi đồng bào từ Van Dijk và Frenkie de Jong thừa nhận: “Tôi thực sự thích gắn thẻ hà lan. Anh ấy là một cầu thủ ‘đỉnh’. Tôi đã phải theo dõi anh ấy mọi lúc. Nhưng tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ nên đối với tôi, trận đấu sẽ tiếp tục.”

Đó là những lời của hậu vệ người Hà Lan, một tuyển thủ U21 cho đất nước của anh ấy. Van Hecke đến Brighton vào năm 2020 mà đến từ NAC Bredanhưng câu lạc bộ Amex cho nó Heerenveen và Blackburn. Van Hecke Quay lại Brighton vào mùa hè năm 2022. Trước Thành phốtiền đạo người Paraguay Julio Enciso gắn liền với một mục tiêu là một tác phẩm nghệ thuật. Anh đã là tác giả của bàn thắng trong mơ vào lưới Chelsea.

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *