Thứ Tư, Tháng Mười 4

Van Bommel: “Barça đang ở đỉnh cao thế giới”

Mark van Bommelcựu cầu thủ bóng đá Barça mùa giải 2005-06 và huấn luyện viên Hoàng gia Antwerpkhông thể có trải nghiệm tốt trong trận đấu đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên tại giải vô địch và anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nêu bật sự vượt trội của Blaugrana trong cuộc chiến tại Estadi Olímpic Lluís Companys.

“Ba cú sút trúng khung thành đầu tiên của họ là ba bàn thắng. Tôi nghĩ chúng tôi xử lý bóng tốt và tôi không thể đổ lỗi cho đội của mình về bất cứ điều gì. Tất nhiên, đây là đẳng cấp của Champions League. Họ đang đứng đầu.” thế giới”, ông nói Văn Bommelđiều đó làm sâu sắc thêm lời khen ngợi của ông dành cho Barcelona.

“Họ cứ chơi, chơi, xoay người, đó là nơi chúng tôi phải đi, nhưng chúng tôi vẫn còn rất xa, nhưng điều đó không đáng xấu hổ. Đó là một khoảnh khắc học hỏi rất lớn đối với chúng tôi. Thật khó để thua 5-0, rõ ràng là không.” dễ dàng, nhưng bất chấp trận đấu đó, chúng tôi đã cống hiến hết mình và chơi tốt”, anh nói thêm. Văn Bommelai cũng nghĩ thế Barcelona từ Xavi có thể có cơ hội chiến thắng giải vô địch nếu anh ấy duy trì được phong độ như hồi đầu mùa giải.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *