Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Van Boekel, trọng tài VAR gây tranh cãi của Inter-Barça, đã làm hỏng nó trong trận Sevilla-Juventus

may mắn cho anh ấy Sevilla Ngay bây giờ anh ấy đã ăn mừng việc lọt vào trận chung kết giải đấu châu Âu vào ngày 31 tháng 5 sau khi lội ngược dòng 0-1 trước Juventus và sau một trận đấu có thể báo hiệu tương lai của trận đấu. Khi hiệp một kết thúc, trọng tài Makkelie không cho phép Cuadrado phạm lỗi với Oliver Torres như một quả phạt đền trên cùng một vạch trong khu vực rộng lớn. Điều đáng chú ý là họ cũng không sửa nó từ phòng VAR, nơi mà kỳ lạ thay, đêm qua, một người quen cũ của người hâm mộ Tây Ban Nha và đặc biệt là FC Barcelona đã: Paul Van Boekel.

Người Hà Lan cũng VAR trong đơn vị di động vào ngày 4 tháng 10 năm ngoái khi Dennis Hingler, cũng là một trọng tài, không nhìn thấy bàn tay của Dumfries trong trận Inter Milan-Barça ở Champions League, bàn tay đã ngăn cản Ansu kết liễu Fati. Pol Van Boekel rất thú vị bởi ông được coi là một trong những trọng tài VAR giỏi nhất châu Âu và thế giới. Trên thực tế, điều đó không chỉ thường thấy ở những trận cầu quan trọng của UEFA mà cả FIFA. Nó đã có mặt tại World Cup vừa qua ở Qatar.

Trong World Cup, anh đóng vai AVAR trong trận ra mắt Argentina của Leo Messi trước Ả Rập Xê Út, nơi anh cũng đóng vai AVAR trong các trận tranh hạng ba và tư giữa Croatia và Maroc. Nó được FIFA chỉ định cũng có mặt để thực hiện các chức năng này trong Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sắp tới ở Úc và New Zealand. Cô ấy đã tham gia Eurocup dành cho nữ gần đây nhất và là trọng tài VAR cho trận chung kết Europa League gần đây nhất giữa Eintracht Frankfurt và Rangers cùng với Slavko Vincic.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *