Thứ Tư, Tháng Mười 4

Urs Fischer: “Chúng tôi sẽ tận hưởng trận đấu này”

Swiss Urs Fischer, huấn luyện viên của Unión Berlin, đã đảm bảo vào hôm thứ Ba rằng đội bóng của ông “xứng đáng” có trận ra mắt tại Champions League sau “một mùa giải tuyệt vời trước ở Đức” và xác nhận rằng họ đã có trận ra mắt trong trận đấu với Real Madrid muốn “tận hưởng” cuộc gặp gỡ.

“Tôi không nghĩ Real Madrid đánh giá thấp chúng tôi. Nếu chúng ta nhìn vào khởi đầu mùa giải của Real Madrid, khi thắng 5 trong 5 trận đã đấu, ngày mai họ sẽ đấu với chúng tôi. Chúng tôi muốn khẳng định DNA của mình và được coi là một đội trưởng thành. “Chúng tôi sẽ tận hưởng trận đấu này,” anh nói trong một cuộc họp báo.

“Có mặt ở đây là phần thưởng cho mùa giải tuyệt vời mà chúng tôi đã chơi ở Đức. “Chúng tôi đã chiến đấu rất nhiều và chúng tôi xứng đáng với điều đó,” anh nhận xét.

“Chúng tôi không biết mình còn may mắn được chơi ở đây bao nhiêu lần nữa và đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Ở Bundesliga, chúng tôi cũng có những sân vận động ấn tượng như Bayern Munich và Borussia Dortmund. Nhưng được chơi ở một sân vận động lớn và nổi tiếng như vậy trước một câu lạc bộ có rất nhiều danh hiệu là một điều gì đó rất đặc biệt đối với chúng tôi. Chúng tôi rất tôn trọng anh ấy, anh ấy nói thêm.

Fischer là người phân tích trận đối đầu với Real Madrid. “Real Madrid là đội đã 5 lần vô địch Champions League trong 9 năm qua và không cần phải nói nhiều. Đó là một đội rất trưởng thành, không bao giờ hoảng sợ và luôn giữ bình tĩnh dù có một số khoảnh khắc khó khăn; điều này giúp bạn có thể quay lại trò chơi. Real Madrid muốn chơi bóng và họ là đội luôn cố gắng thực hiện những đường chuyền dài… Hơn nữa, ở cấp độ cá nhân, họ là những cầu thủ đẳng cấp hàng đầu. Ông nói: “Đó là một nhiệm vụ lớn trước mắt chúng tôi và chúng tôi phải đối mặt với nó một cách nhiệt tình”.

“Chúng tôi đã bắt đầu phân tích trận đấu với Madrid, chúng tôi đã phát hiện ra một số điểm yếu và trận đấu cuối cùng của chúng tôi là gặp Wolfsburg ở Bundesliga. Chúng tôi đã biết những gì chúng tôi đang phải đối mặt và chúng tôi đang mong chờ điều đó”, ông tuyên bố.

Huấn luyện viên của Unión Berlin than thở về việc tiền vệ Janik Haberer bị treo giò và để ngỏ cánh cửa cho Leonardo Bonucci của Ý ra mắt đội tuyển Đức: “Có khả năng,” ông nói.

Ngoài ra, ông còn phân tích hình dáng của cầu thủ người Anh Jude Bellingham, người mà ông đã quen biết trong vài mùa giải qua khi đối đầu với ông ở Bundesliga. “Anh ấy đã đến Real Madrid rất tốt. Chúng tôi biết rõ anh ấy, anh ấy là một cầu thủ trẻ có chất lượng rất cao. Anh ấy có tốc độ tuyệt vời, khả năng một đối một rất mạnh mẽ, anh ấy biết cách tận dụng khoảng trống… anh ấy rất dũng cảm với trái bóng. Chúng tôi sẽ không thể ngăn chặn anh ấy chỉ với một cầu thủ, chúng tôi phải hành động như một tập thể và gây áp lực lên quả bóng”, anh nói.

Ngoài ra, Urs Fischer còn chú trọng đến khía cạnh tâm lý của các cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu.

“Trẻ em là trọng tâm và chúng ta cần để chúng yên. Đã hai ngày chúng tôi giới thiệu sơ lược cho các chàng trai, hôm nay chúng tôi tập luyện, ngày mai có cuộc họp cuối cùng nơi chúng tôi sẽ cung cấp cho họ thêm thông tin về trận đấu… Họ cần phải chuẩn bị tinh thần. Và tôi đã nói với họ rằng chúng ta phải chơi thứ bóng đá trưởng thành, dũng cảm và kiểm soát bóng”, anh nói.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *