Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Ước mơ của tôi là không phải ai cũng yêu mến tôi”

Kylian Mbappé Anh ấy đã trả lời phỏng vấn tối qua trên chương trình ‘Envoyé Spécial’ trên France 2, nơi anh ấy bảo vệ rằng các cầu thủ bóng đá có thể tự do bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về các vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người. “Chúng ta không sống trên một hành tinh khác,” cầu thủ chạy cánh này, người cách đây vài tháng đã công bố sự thất vọng trước cái chết đáng tiếc của cậu bé Naël ở Nanterre.

Giống như mỗi lần ông đưa ra quan điểm về các vấn đề xã hội, chẳng hạn như sự tàn bạo của cảnh sát, bài phát biểu này đã khiến ông bị chỉ trích. Nhưng Mbappé đã nhận được thông điệp phi bóng đá này: “Các cầu thủ bóng đá không ở trong bong bóng. Đàn ông theo dõi tin tức và luôn được thông báo. Điều quan trọng là phải cho mọi người thấy rằng chúng ta không sống trên hành tinh khác. Tôi có quyền tự do làm và nói những gì Tôi nghĩ .” đúng rồi, giống như bất kỳ con người nào,” anh giải thích.

Đọc quá

“Họ luôn chỉ trích tôi trong và ngoài sân cỏ. Cuộc sống của tôi là vậy. Nó không nghiêm túc, bản thân nó không có mục đích. Ước mơ của tôi không phải là được mọi người yêu mến. Sự chỉ trích là điều khiến tôi tiến bộ. Và” Là một người đàn ông, , điều đó khiến tôi không nóng cũng không lạnh. Đó là tiếng kêu từ tận đáy lòng, về sự tàn bạo của cảnh sát, về nạn phân biệt chủng tộc. Cá nhân tôi đã trải nghiệm điều đó (phân biệt chủng tộc). Không phải gần đây, nhưng tôi đã từng bị mọi người xúc phạm bằng cách gọi tôi là ‘khỉ'”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *