Thứ Sáu, Tháng Chín 22

United đề nghị Maguire 11 ‘kg’…để đổi lấy việc anh ra đi!

Anh ta Manchester United nó không được tính với Harry Maguire cho mùa tiếp theo. Đội dẫn đầu bởi Erik ten Hag Ông muốn trung vệ 30 tuổi người Anh không góp mặt trong đội hình ‘Quỷ đỏ’ ở mùa giải 2023/24 và vì lý do đó, ông đã đưa ra lời đề nghị gần 12 triệu euro cho anh. . đổi lại việc anh ấy rời đội.

Theo Daily Mail, đó là kế hoạch Manchester United đôi vơi maguire. Cụ thể, số tiền được đưa ra lên tới 10 triệu bảng Anh, tương đương khoảng 11,6 triệu euro. Nó phù hợp với những gì bạn giả định maguire cho hợp đồng một năm và có tính đến mối quan hệ hiện tại của cầu thủ bóng đá với đoàn kết hết hạn tháng 6/2025 là thanh toán 50% số tiền đã ký.

Phong trào từ Manchester United tìm cách cứu vãn một trong hai năm hợp đồng còn lại maguire. Nó thu hút rất nhiều sự chú ý khi anh là một trong những đội trưởng của đội và ‘quỷ đỏ’ đã trả cho Leicester hơn 80 triệu euro để có anh vào mùa hè 2019. Nhưng mọi chuyện đã không diễn ra như những người tin tưởng hy vọng. maguire sẽ thành công trong Old Trafford.

đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *