Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

United đã “thực tế hoàn thành” việc ký hợp đồng với một trung vệ

Anh ta Manchester United sẵn sàng củng cố đội ngũ nhân viên của mình một cách có ý thức và một trong những mục tiêu của nó là ký trung vệ. Bằng tên Ronald Araujo Trong chương trình nghị sự, câu lạc bộ Anh đang cố gắng hoàn thiện sự xuất hiện của một hậu vệ khác và theo The Sun, họ sẽ “thực tế” với Kim Min Jaetừ Napoli.

Báo chí Anh nhắc lại thông tin từ Il Mattino xác nhận ý định của Hàn Quốc rời đội bóng Italia ngay khi vô địch Serie A và anh ấy đã liên kết nó bằng cách đảm bảo rằng việc ký hợp đồng với United gần như đã hoàn tất.

Kim Min Jae Nó đã là một trong những ưu tiên của câu lạc bộ trong một thời gian Old Trafford để tăng cường trục phòng thủ của nó. Cầu thủ 26 tuổi người Hàn Quốc đóng vai trò quan trọng trong việc giành ‘Scudetto’ thứ ba Napoliđã chơi 44 trận, 43 trong số đó là người mới bắt đầu.

đọc quá

Anh ta đoàn kết sẽ tìm kiếm một địa chỉ cho trung vệ châu Á, người đã ký hợp đồng với Napoli vào mùa hè năm ngoái để đổi lấy 18,5 triệu euro và đã khiến những huyền thoại như Kalidou Koulibaly bị lãng quên.

Vụ chuyển nhượng sẽ được ấn định ở mức khoảng 65 triệu euro, nằm trong điều khoản chấm dứt hợp đồng của Min-Jae. Câu lạc bộ tiếng Anh đang xem xét cung cấp cho anh mức lương hàng năm là 9 triệumặc dù anh ấy chưa gửi bất kỳ lời đề nghị nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *