Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

United-Copenhagen ở Champions League, rất đặc biệt với gia đình Hojlund

Anh ta Manchester United-Copenhagen Thứ Ba tuần này (21h00), tương ứng với ngày thứ ba của vòng bảng giải vô địchnó không chỉ là một trò chơi khác dành cho Rasmus Hojlund, tiền đạo Quỷ đỏ được nhiều người mệnh danh là ‘Haaland mới’ cùng toàn bộ gia đình anh. Thật trùng hợp, tiền đạo này đã ký hợp đồng vào mùa hè năm ngoái từ Atalanta Anh ấy có hai anh em ở Copenhagen và một cuộc đối đầu trực tiếp có thể xảy ra trên sân cỏ.

cụ thể, Oscar và EmilHai người mặc áo là ai? CopenhagenHọ là cặp song sinh và nhỏ hơn hai tuổi. Rasmusphía trước Manchester United. Đứa này sinh năm 2003 và hai đứa còn lại chào đời năm 2005.

Có thể dự đoán được, Rasmus Hojlund Anh ấy sẽ xuất hiện ở Old Trafford trong suốt trận đấu và có thể nằm trong đội hình xuất phát của Erik ten Hag. Nhưng khi nói đến Oscar và Emil thì có vẻ ít khả năng xảy ra hơn. Oscar Hojlundlà một tiền vệ, có mặt trong đội hình chính của Copenhagen mùa này, mặc dù anh không được coi là cầu thủ chủ lực, nhưng Emil Hojlund, là một tiền đạo, hiện đang chơi ở đội trẻ nhiều hơn. Dù sao cũng gặp Old Trafford Nó sẽ rất đặc biệt trong nhà Hojlund.

Từ trái sang phải, Emil, Rasmus và Oscar Hojlund

.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *