Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Unión Berlin và Urs Fischer chia tay 5 năm sau

Anh ta Liên minh Berlin hợp đồng huấn luyện viên đã bị chấm dứt Urs Fischer -bởi sự đồng ý của hai bên- sáng thứ Tư tuần này sau một cuộc tranh cãi mười bốn trận không thắng giữa Bundesliga và giải đấu châu lục.

Trong 5 năm cầm quyền, Fischer thăng hạng câu lạc bộ Berlin từ giải hạng hai Đức lên Bundesliga lần đầu tiên. Trong năm cuối cùng của mình, anh ấy đã dẫn dắt câu lạc bộ đến giải vô địch sau khi đứng thứ 4 ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, kết quả ở mùa giải này rất tệ và Union chỉ có được một trận hòa và 13 trận thua trong 14 trận gần nhất. Chiến thắng cuối cùng của anh là vào ngày 26 tháng 8.

Đánh bại 4-0 trước Bayer Leverkusen Vào Chủ nhật, anh ấy rời Union lần cuối vào lúc Bundesliga và không có bàn thắng nào trong 4 trận gần đây nhất của họ ở giải đấu hàng đầu nước Đức. Bốn trò chơi giải vô địch Họ đã đóng góp một điểm.

Đọc quá

Đây là một khoảnh khắc rất buồn không chỉ đối với cá nhân tôi mà chắc chắn là đối với cả gia đình câu lạc bộ.“Chủ tịch của tổ chức, Dirk Zingler, cho biết trong một tuyên bố.Tôi rất buồn vì chúng ta đã không thể giải quyết được tác động tiêu cực trong vài tuần qua. Tôi cảm thấy biết ơn và tự hào khi nhìn lại khoảng thời gian chúng ta đã trôi qua và những thành công mà chúng ta đã cùng nhau ăn mừng. Dù cuộc chia tay này đầy đau đớn nhưng Urs Fischer ra đi như một người bạn mà chúng ta luôn rộng mở chào đón.”.

Zingler Anh ấy nói rằng anh ấy và Fischer họ cùng nhau quyết định rằng đã đến lúc huấn luyện viên người Thụy Sĩ phải ra đi và Fischer cho biết anh hy vọng sự thay đổi này sẽ cải thiện tính năng động của toàn đội. “Tôi rất biết ơn vì sự tin tưởng mà tôi luôn cảm thấy ở đây. Tuy nhiên, có vẻ hợp lý để thực hiện thay đổi ngay bây giờ. Đôi khi những bộ mặt khác nhau, những cách ứng xử khác nhau với các nhóm giúp tạo ra sự phát triển“, anh ấy nói trong tuyên bố của câu lạc bộ.

Huấn luyện viên đội trẻ Union Berlin, Marco Grote, sẽ tạm thời phụ trách. Trận đấu tiếp theo của Union là trên sân nhà gặp Augsburg tại Bundesliga vào ngày 25 tháng 11. Thay vào đó, quân Đức tiến tới Braga ở Champions League bốn ngày sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *